Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO Ở TẠI QUẬN 2 TPHCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO Ở TẠI QUẬN 2 TPHCM

 
Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q 1, QUẬN 2, Q 3, Q 4, Q 5, Q.6, Q 6, Q 8, QUẬN 9, Q 10, Q 11, Q 12, Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, H. Hóc Môn, H. Bình Chánh,HCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là phòng quảng bá và bán hàng trực tiếp với khách bên ngoài. Bởi vậy, có sẵn các vị trí thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, cần chú trọng các điều sau đây nhằm để nhân khí, khách hàng đông đúc. Công ty Aeros mách nhỏ một vài điều để sắp xếp bố cục Shop, cửa hàng hợp phong thủy mang về mọi sự tài vận và sức khỏe đến gia đình và người bán hàng chủ Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh gia chủ khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng ở tại quận 2, tphcm
 
• Nếu chủ Shop có năm sinh trúng những cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có các hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì vạn mới kết quả tốt lành.
• Nếu gia chủ có năm sinh thuộc những cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới kết quả tốt đẹp.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop ở tại quận 2, tphcm
 
Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mạng của gia chủ thích ứng với ngành hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.
Song song, còn cần lưu tâm đến luật nhân khí và sự mua bán đắt đỏ, vị trí thu hút khách hàng. Chọn sầm uất, người qua lại đông đúc rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng theo hướng đó mục đích để đón khách được suông sẻ.
 
3. Địa điểm và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Không gian của Shop, cửa hàng phải rộng rãi, vì đây là lối chính – cửa nạp năng lượng cho cả cửa hiệu. Nếu như không có vượng khí thì không có tài khí, vô tình làm hỏng vận khí của chủ nhân.
Nên kiêng chọn những ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng mở cửa hàng. Tại các vị trí này, việc buôn bán sẽ thất bại. Hoặc không may trường hợp sự cố bất thường thì hết chỗ lối thoát hiểm.
- Thiết kế mặt trước Shop, cửa hàng lệch qua để tránh hung khí của mặt trời rọi thẳng.
Chớ nên chọn Shop, cửa hàng tại những xung sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, đối diện shop có cây to.
Trồng cây kiểng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hay đặt chậu cây kiểng để tránh hung sát.
- Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có hiệu nghiệm ngăn hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom ở tại quận 2, tphcm
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Gia chủ nên đặt giá kệ nằm tại hướng sinh khí ở vị trí Shop, cửa hiệu nhằm cho nguồn năng lượng không ngừng chuyển động tạo sinh khí tốt cho shop.
– Áp dụng đèn sáng thích ứng làm tăng thêm giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa vào 5 yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Cần quy sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa trên mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để lắp đặt sắp xếp màu sắc, trang trí cho thích hợp bắt mắt vận khí thúc đẩy mạnh vận may cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty tiên phong trong trang trí thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros hân hạnh mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ đẹp và quyến rũ nhất
 
Để cuốn hút được người mua từ cái nhìn đầu tiên khi bước chân vào một cửa hàng đó chính là diện mạo của shop. Ở đây là nơi bài trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ bắt buột nhân viên thiết kế phải: cẩn thận, óc mĩ thuật. Phương pháp sử dụng màu sắc phải hợp lý với sản phẩm thương hiệu cho mỗi shop, việc bố trí nguồn sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống để khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ trang trí bên trong sao để đem về hiệu quả cao về mặt kiến trúc cũng như mĩ thuật cho không gian tiệm.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ ở tại quận 2, tphcm
 
Tông màu cơ bản của shop chính là Game màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led xung quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế nội thất shop thời trang
Đây là phần pha màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ ở tại quận 2, tphcm
 
Đây là điều cơ bản bắt buột với một shop thời trang, quí khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ cuốn hút hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trang trí khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ ở tại quận 2, tphcm
 
Với cửa hiệu túi xách, kệ, tủ bài trí là phần rất quan trọng. Quí vị cần dựa vào trên kích thước, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, hình dạng, chiều cao rộng của tủ trưng bày sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ trưng bày cũng nói lên diện mạo của chiếc túi. Do đó, cần phối màu kệ trang trí sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ ở tại quận 2, tphcm
 
Dù cửa hàng bạn có không gian nhỏ nhưng cần bố trí kệ, tủ sao cho thích hợp để đảm bảo khoảng không gian tới lui cho khách trong cửa hàng. Đồng thời, bạn còn lắp đặt cho shop một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ rất thoải mái và thú vị khi nhìn mình thể hiện đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo ở tại quận 2, tphcm
 
- Ý tưởng Chọn lựa địa điểm : hay thường thì quí khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số điều chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Đưa ra nơi mở shop và ý tưởng: bước này là quan trọng số một của thợ thiết kế Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Thực thi ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán sơ bộ của dự án thiết kế thi công shop hàng hóa của quí vị trên mặt bằng 2D
- Nhất trí thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành việc tư vấn phác thảo. Nội thất Aeros sẽ trao cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể mướn thi công hoặc tìm đối tác thi công
- Thi công : bước sau cùng để có 1 shop hàng hóa như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ chi tiết, quí vị có thể nhờ công ty Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

 

XEM THÊM:

622