Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội tiến bộ, đời sống con người trở nên tất bật, người ta thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải lặn lội mò mẫm tìm kiếm món hàng mình cần. Nên thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được bàn tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Lợi thế của những siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng vớ vẩn, sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy không lớn nhưng sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đây là một số điểm mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Do đó kinh doanh loại hình này gần đây đang là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho khách hàng tham gia mua sắm được tốt cũng như kinh doanh phát triển, ngoài các sản phẩm được bày bán tốt ra thì không gian của siêu thị mini cần được thiết kế ra sao để đem đến sự dễ chịu cho khách hàng tại siêu thị luôn là một góc cạnh rất quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về hàng hóa ra thì một vấn đề quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền đã tiêu phải tương xứng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Chúng tôi chính là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu không ngừng mang lại những không gian nội thất cuốn hút, bằng những giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Chúng tôi khẳng định về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn tạo nên những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế tối ưu. Bên cạnh đó Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những chủ đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Q.2, Quận 3, Quận 4, Q.5, Quận 6, Quận 7, Q.8, Q.9, Q 10, Quận 11, Q 12, Tân Bình, TÂN PHÚ, Quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.THỦ ĐỨC, NHÀ BÈ, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

1728