Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội không ngừng đi lên, đời sống con người trở nên bận rộn, người ta thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải lặn lội mò mẫm tìm kiếm vật dụng mình có nhu cầu. Vì vậy thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nói tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn đang phát triển. Điểm mạnh của những siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, và diện tích siêu thị mini tuy không lớn nhưng sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là một số điểm mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Do đó rót vốn vào mảng này gần đây hứa hen là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ khách hàng tham gia mua sắm được tốt đồng thời kinh doanh phát triển, ngoài nhiều sản phẩm được bày bán tốt ra thì không gian của siêu thị mini cần được thiết kế ra sao để đưa tới sự dễ chịu cho khách hàng đi siêu thị sẽ là một khía cạnh tối quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về sản phẩm ra thì một việc quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí đã tiêu phải tương xứng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Aeros chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros đảm bảo về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu luôn tạo nên những không gian nội thất đẳng cấp, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với nội thất Aeros chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn sáng tạo nên những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế thông minh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những nhà đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Q.2, Q 3, Q 4, Q.5, Q.6, Quận 7, Q.8, Q.9, Q 10, Q.11, Quận 12, Tân Bình, TÂN PHÚ, Bình Tân, PHÚ NHUẬN, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, NHÀ BÈ, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2331