Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI HUYỆN CỦ CHI, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI HUYỆN CỦ CHI, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội hiện đại, cuộc sống con người trở nên bận rộn, họ thường dành sự ưu tiên cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm món đồ mình cần. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nhắc tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Điểm mạnh của các siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng kém chất lượng, sản phẩm được niêm yết giá công khai, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy vừa phải nhưng sẽ tập trung đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đây là những lợi thế để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì thế đầu tư mảng này gần đây đang là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho khách hàng tham gia mua sắm được tốt và kinh doanh hiệu quả, bên cạnh các sản phẩm có chất lượng tốt ra thì nội thất của siêu thị mini phải được thiết kế như thế nào để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng đi siêu thị sẽ là một khía cạnh rất quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài tiện ích về hàng hóa ra thì một việc quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền đã tiêu phải tương xứng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Nội thất Aeros chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, shop mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn tạo ra những không gian nội thất đẹp mắt, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với nội thất Aeros chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị. Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn mang đến những không gian nội thất cuốn hút, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những nhà đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Q.2, Quận 3, Q 4, Q.5, Q.6, Q.7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.TÂN BÌNH, Q.TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, Q.Phú Nhuận, Q.GÒ VẤP, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, NHÀ BÈ, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2304