Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội phát triển, đời sống con người trở nên tất bật, người ta thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm vật dụng mình có nhu cầu. Nên thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được bàn tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Thế mạnh của các siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, hàng hóa được niêm yết giá rõ ràng, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy nhỏ nhưng sẽ tập trung đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là một số thế mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Do đó đầu tư loại hình này gần đây hứa hen là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ khách hàng tham gia mua sắm được tốt cũng như kinh doanh phát triển, bên cạnh nhiều sản phẩm được bày bán tốt ra thì không gian của siêu thị mini phải được thiết kế ra sao để đưa đến sự thoải mái cho khách hàng đi siêu thị sẽ là một góc cạnh tối quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân đến siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về sản phẩm ra thì một phần quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền đã tiêu phải xứng đáng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Nội thất Aeros chính là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros cam kết về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu luôn tạo nên những không gian nội thất cuốn hút, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với Aeros sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng tạo nên những không gian nội thất đẳng cấp, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những chủ đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Quận 2, Q 3, Q 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Quận 9, Quận 10, Q.11, Quận 12, Q.TÂN BÌNH, Q.TÂN PHÚ, Quận Bình Tân, PHÚ NHUẬN, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.THỦ ĐỨC, Huyện Nhà Bè, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2328