Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 1, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 1, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội phát triển, đời sống con người trở nên bận rộn, người ta thường dành sự ưu tiên cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm món đồ mình có nhu cầu. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nhắc tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn đang phát triển. Thế mạnh của những siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng kém chất lượng, hàng hóa được niêm yết giá rõ ràng, và diện tích siêu thị mini tuy nhỏ nhưng sẽ tập hợp đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là những thế mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì thế đầu tư mảng này gần đây đang là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho người mua hàng tham gia mua sắm được tốt cũng như kinh doanh thuận lợi, bên cạnh nhiều mặt hàng có chất lượng tốt ra thì không gian của siêu thị mini cần được thiết kế ra sao để mang tới sự dễ chịu cho khách hàng đi siêu thị cũng là một khía cạnh vô cùng quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân vào siêu thị mini, ngoài tiện ích về hàng hóa ra thì một vấn đề quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền bỏ ra phải tương xứng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Chúng tôi chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, shop mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Aeros khẳng định về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu không ngừng tạo ra những không gian nội thất cuốn hút, bằng những giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị. Nội thất Aeros khẳng định về chất lượng và nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn tạo nên những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế tối ưu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những chủ đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Q.7, Q.8, Quận 9, Q 10, Quận 11, Quận 12, Q.TÂN BÌNH, Q.TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, PHÚ NHUẬN, Q.GÒ VẤP, Phú Nhuận, Q.BÌNH THẠNH, Q.THỦ ĐỨC, NHÀ BÈ, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

  •  
2472