Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 11, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 11, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội phát triển, đời sống con người trở nên bận rộn, người ta thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm món hàng mình có nhu cầu. Nên thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nói tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Thế mạnh của các siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, sản phẩm được niêm yết giá công khai, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy vừa phải nhưng sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Vừa rồi là một số thế mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Do đó rót vốn vào loại hình này gần đây sẽ là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ khách hàng tham gia mua sắm được tốt và kinh doanh thuận lợi, ngoài nhiều sản phẩm được bày bán tốt ra thì không gian của siêu thị mini cần được thiết kế như thế nào để đưa đến sự dễ chịu cho khách hàng đến siêu thị luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài tiện ích về sản phẩm ra thì một phần quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí bỏ ra phải xứng đáng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Chúng tôi chính là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… chúng tôi khẳng định về chất lượng và nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu không ngừng đem đến những không gian nội thất đẹp mắt, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Nội thất Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng tạo ra những không gian nội thất đẹp mắt, bằng các giải pháp thiết kế thông minh. Bên cạnh đó Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Q.2, Q 3, Quận 4, Quận 5, Q.6, Q.7, Quận 8, Q.9, Q 10, Q.11, Quận 12, Q.TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.THỦ ĐỨC, Huyện Nhà Bè, HÓC MÔN, BÌNH CHÁNH. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2483