Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội hiện đại, đời sống con người trở nên tất bật, họ thường dành sự ưu tiên cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm món hàng mình muốn. Vì vậy thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nói tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn đang phát triển. Điểm mạnh của các siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng vớ vẩn, sản phẩm được niêm yết giá công khai, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy vừa phải nhưng sẽ tập trung đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đây là những thế mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì thế kinh doanh loại hình này gần đây sẽ là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho người mua hàng tham gia mua sắm được tốt đồng thời kinh doanh thuận lợi, bên cạnh nhiều sản phẩm có chất lượng tốt ra thì nội thất của siêu thị mini cần được thiết kế như thế nào để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng tại siêu thị luôn là một khía cạnh tối quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân vào siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về sản phẩm ra thì một việc quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền bỏ ra phải xứng đáng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Aeros chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, shop mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Aeros khẳng định về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn tạo nên những không gian nội thất sang trọng, bằng những giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn sáng tạo ra những không gian nội thất đẹp mắt, bằng những giải pháp thiết kế thông minh. Ngoài ra Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những nhà đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Q.2, Q 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Q 10, Q.11, Quận 12, Tân Bình, Q.TÂN PHÚ, Quận Bình Tân, PHÚ NHUẬN, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Q.THỦ ĐỨC, Huyện Nhà Bè, HÓC MÔN, BÌNH CHÁNH. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2296