Hotline :0905 224 888

ĐƠN VỊ THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 3, TP HCM

ĐƠN VỊ THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 3, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội không ngừng đi lên, đời sống con người trở nên bận rộn, họ thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải lặn lội mò mẫm tìm kiếm vật dụng mình có nhu cầu. Vì thế thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nhắc tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở nhiều vùng nông thôn đang phát triển. Điểm mạnh của các siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng, không phải hàng kém chất lượng, sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, và diện tích siêu thị mini tuy nhỏ nhưng sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là các điểm mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì vậy kinh doanh mảng này gần đây đang là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho khách hàng tham gia mua sắm được tốt đồng thời kinh doanh hiệu quả, ngoài những sản phẩm có chất lượng tốt ra thì nội thất của siêu thị mini cần được thiết kế như thế nào để mang đến sự thoải mái cho khách hàng tại siêu thị sẽ là một góc cạnh vô cùng quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân đến siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về sản phẩm ra thì một việc quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền bỏ ra phải xứng đáng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Aeros chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, shop mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros cam kết về chất lượng và nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn đưa lại những không gian nội thất sang trọng, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với Aeros chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu không ngừng tạo ra những không gian nội thất cuốn hút, bằng những giải pháp thiết kế thông minh. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Q.2, Q 3, Quận 4, Quận 5, Q.6, Quận 7, Q.8, Quận 9, Q 10, Q.11, Quận 12, Q.TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, PHÚ NHUẬN, Gò Vấp, Q.PHÚ NHUẬN, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, BÌNH CHÁNH. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

3000