Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO Ở TẠI QUẬN 1 TPHCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO Ở TẠI QUẬN 1 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, QUẬN 2, Q.3, QUẬN 4, Q 5, QUẬN 6, Q 6, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, Q 11, Q.12, Q. Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Củ Chi, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,HCM

NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hiệu là kênh quảng bá và bán hàng trực tiếp với khách hàng. Vì thế, ngoài có sẵn một số vị trí thuận lợi, khi trưng bày thiết kế Shop, cần lưu ý những điểm sau cho để nhân khí, sức mua lớn. Thiết kế Aeros xin một vài điểm nhấn để thiết kế Shop, cửa hàng hợp phong thủy mang lại mọi sự tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình và nhân viên của Shop.
 
1. Chọn theo hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu chủ Shop có năm sinh thuộc những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có các hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới được may mắn.
• Nếu gia chủ có năm sanh nhằm vào 4 cung quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới được tốt lành.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Dựa trên phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop thích hợp với hàng hóa kinh doanh trong cửa hàng shop.
Hơn nữa, còn cần lưu tâm đến vấn đề năng lượng và sự đông đúc, bề thế thu hút khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, người qua lại đông đúc rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng theo hướng đó mục đích để chào đón khách được thuận lợi.
 
3. Vị trí và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Mặt tiền của Shop, cửa hàng nên rộng thoáng mát, vì đây là lối vào chính – cửa nạp sinh khí cho nguyên shop. Nếu không có năng lượng thì không có năng lượng khí, có thể làm hỏng vận khí của chủ shop.
Nên tránh chọn các ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y để thiết lập shop. Tại những vị trí này, việc buôn bán sẽ bất lợi. Nếu như không may gặp phải sự cố bất thường thì không còn lối thoát nạn.
- Cải tạo lại mặt bằng Shop, cửa hàng lệch qua nhằm tránh hung khí của mặt trời chiếu trực tiếp.
Không nên mở Shop, cửa hàng tại các xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, trước mặt shop có cây to.
Trồng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc để chậu cây hoa để cản hung sát.
- Thường hay đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng vì nước có tác dụng ngừa hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Gia chủ nên đặt giá kệ ở hướng sinh khí ở vị trí Shop, cửa hiệu mục đích cho sinh khí khuấy động tạo sinh khí tốt cho shop.
– Sử dụng nguồn sáng phù hợp tạo sự tăng thêm giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Việc bài trí màu sắc, dựa trên số yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Cần quy đổi hàng hóa về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bài trí màu sắc, trang trí cho phù hợp kích thích thị giác sinh khí thúc đẩy mạnh tiền tài cho shop.
 
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty tiên phong trong thiết kế thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros hân hạnh đem về cho quí vị các mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ độc đáo và quyến rũ nhất
 
Để thu hút được quí khách hàng từ sự thiện cảm đầu tiên khi đi vào một cửa hàng đó chính là sự đẳng cấp của shop. Và nơi đây là nơi trang trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ bắt buột nhân viên thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Phương pháp phối hợp màu sắc phải phù hợp với túi xách nét đặc trưng cho mỗi shop, việc thiết kế ánh sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho hợp lý, độc đáo có hệ thống nhằm người mua dễ tìm thấy. Ý nghĩ lắp đặt bố cục nội thất sao để đem về hiệu quả cao về mặt kiến trúc hay thẩm mỹ cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Màu sắc chủ đạo của shop chính là Tông màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led xung quanh các ngăn để túi xách, phía sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đó là phần phối màu với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Đây là điều cơ bản không thể thiếu với một tiệm thời trang, khách hàng sẽ dễ chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trang trí khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ bài trí là phần rất quan trọng. Bạn cần căn cứ trên kích cỡ, kiểu dáng sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ trưng bày cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần thiết kế kệ bài trí sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Dù cửa hiệu bạn có không gian bé nhưng cần lắp đặt kệ, tủ sao cho thích hợp để đảm bảo khoảng không gian đi dạo cho khách bên trong tiệm. Bên cạnh đó, quí vị cần trang bị cho tiệm một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ vô tư thoải mái và thích thú khi nhìn mình sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : thường thì người mua đã có mặt bằng. Nhưng một số điểm cơ bản sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: việc đây là cần thiết số một đối với các kỹ sư Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Thực thi ý tưởng trên số liệu thực tại: Nội thất Aeros lên bản vẽ, tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công cửa hiệu hàng hóa của bạn trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Duyệt qua hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất công việc tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, khách hàng có thể mướn thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thi công : bước sau cùng để có 1 shop túi xách như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ thi công, quí vị có thể nhờ Nội thất Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thực hiện dự án cho quý khách.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

871