Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI HÓC MÔN TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI HÓC MÔN TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, Q.2, Q.3, QUẬN 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q 8, Q.9, Q.10, Q 11, Q 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Củ Chi, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, H. Nhà Bè, H. Hóc Môn, Bình Chánh,TP HÔ CHÍ MINH

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI HÓC MÔN TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO TẠI HÓC MÔN TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI HÓC MÔN TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI HÓC MÔN TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI HÓC MÔN TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là phòng quảng cáo và bán hàng trực tiếp với khách bên ngoài. Vì thế, ngoài có sẵn một số vị trí thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, phải quan tâm những điểm sau nhằm để nhân khí, khách đến nhiều. Thiết kế Aeros tổng hợp một vài lưu ý để trang trí Shop, cửa hàng thuận phong thủy mang về tất cả sự may mắn và sức khỏe đến gia đình và nhân viên bán hàng chủ Shop.
 
1. Chọn hướng theo mệnh gia chủ khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
• Nếu gia chủ có niên sinh trúng những cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì vạn mới kết quả may mắn.
• Nếu như gia chủ có năm sinh nhằm vào các cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới được tốt đẹp.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mạng của gia chủ thích ứng với hàng hóa kinh doanh trong cửa hàng shop.
Hơn nữa, còn cần quan tâm về vấn đề năng lượng và sự mua bán đắt đỏ, bề thế thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, giao thông thuận lợi nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về phía đó mục đích để rước khách được thuận lợi.
 
3. Vị trí và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Không gian của Shop, cửa hàng nên thoáng đãng, vì đây là cửa chính – cửa nạp sinh khí cho nguyên cửa hiệu. Bởi vì không có vượng khí thì không có tài khí, thậm chí làm hỏng vận khí của chủ shop cửa hiệu.
Nên kiêng chọn các ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y để thiết lập shop cửa hiệu. Ở các vị trí này, việc buôn bán gặp phải không may mắn. Nếu như không may gặp phải sự cố bất thường sẽ không còn lối thoát nạn.
- Hiệu chỉnh mặt bằng Shop, cửa hàng lệch qua để tránh sát khí của mặt trời soi trực tiếp.
Chớ nên chọn cửa hiệu, cửa hàng ở những xung sát như đường vào chính trực, phía ngoài đường vòng cung, trong cùng có ngõ cụt, trước mặt shop có cây to.
Trồng cây cảnh trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hoặc đặt chậu cây cảnh để cản đỡ hung sát.
- Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có hiệu nghiệm kỵ hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Gia chủ nên đặt giá kệ nằm tại phương hướng sinh khí ở vị trí Shop, cửa hiệu mục đích cho sinh khí dao độn tạo vận khí tốt cho shop.
– Áp dụng nguồn sáng thích ứng tạo thăng hoa giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách mua hàng làm nên thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Việc làm lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa vào năm yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Nên tính toán sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa trên mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để tráng trí màu sắc, trang trí sao cho thích hợp bắt mắt nẵng lượng khí góp phần sự may mắn cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là dịch vụ tiên phong trong thiết kế thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ . Nội thất Aeros luôn phấn khởi đem đến cho quí vị các mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ đẹp và ấn tượng nhất
 
Để lôi cuốn được khách hàng từ ánh mắt trước tiên khi đi vào một tiệm đó chính là diện mạo của shop. Ở đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ yêu cầu kỹ sư thiết kế phải: cẩn thận, óc mĩ thuật. Phương pháp phối hợp màu sắc phải thích hợp với túi xách tên tuổi của mỗi shop, việc lắp đặt nguồn sáng, thiết kế shop thời trang sao cho phù hợp, độc đáo có hệ thống nhằm khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng thiết kế bên trong sao để mang lại hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc thẩm mỹ cho không gian cửa hàng.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Màu sắc chính của tiệm chính là Màu sắc trắng sứ được trang trí chạy đèn led đi quanh các ngăn để đồ, phía sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đây là phần phối màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Đây là điều cơ bản không thể thiếu với một cửa hàng thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ quyến rũ hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ trang trí là phần rất quan trọng. Quí vị cần dựa trên kích cỡ, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng nói lên diện mạo của chiếc túi. Do đó, cần pha màu kệ bài trí sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.
 
4. Bố trí nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Dù tiệm bạn có không gian bé nhưng cần bố trí kệ, tủ sao cho thích hợp để chắc chắn khoảng không gian đi dạo cho khách bên trong tiệm. Bên cạnh đó, quí vị cần lắp đặt cho shop một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thú vị khi nhìn mình sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn lựa địa điểm : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số điều cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Phác thảo nơi mở shop và ý tưởng: việc này là cần thiết nhất của thợ thiết kế Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Dàn dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công cửa hiệu sản phẩm của quí vị trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành việc tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho quí vị bộ hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể thuê thi công hoặc tìm đối tác thi công
- Thi công : bước hoàn tất để có 1 tiệm túi xách như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ thi công, quí vị có thể nhờ công ty Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

680