Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI HUYỆN CỦ CHI TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI HUYỆN CỦ CHI TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, Q.2, Q 3, Q 4, Q.5, Q 6, Q.7, QUẬN 8, Q.9, QUẬN 10, Q.11, QUẬN 12, Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Q.Bình Thạnh, Thủ Đức, H. Nhà Bè, H. Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,Thành phố HCM

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI CỦ CHI TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI CỦ CHI TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI CỦ CHI TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI CỦ CHI TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI CỦ CHI TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom ở cửa hiệu là kênh trưng bày và bán trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, ngoài có sẵn các vị thế thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, phải lưu ý những điều sau nhằm để năng lượng, khách hàng đông đúc. Thiết kế Aeros xin một vài gợi ý để bài trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy mang lại vạn sự may mắn và sức khỏe cho cả gia đình và người bán hàng chủ Shop.
 
1. Chọn theo hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu gia chủ có năm sanh trúng những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được tốt đẹp.
• Nếu gia chủ có niên sinh trúng 4 cung quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì lắp đặt Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới được may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Dựa trên phong thủy ngũ hành cung mạng của gia chủ thích ứng với hàng hóa kinh doanh trong cửa hiệu shop.
Đồng thời, còn phải quan tâm đến vấn đề vượng khí và sự mua bán đắt đỏ, địa điểm hấp dẫn khách hàng. Chọn sầm uất, người qua lại đông đúc rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về phía đó mục đích để rước khách được may mắn.
 
3. Vị trí và không gian Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Không gian của Shop, cửa hàng cần rộng rãi, sở dĩ vì là cửa chính – cửa nạp khí cho nguyên cửa hàng. Nếu không có sinh khí thì không có tài khí, vô tình làm hư vận khí của chủ nhân.
Kiêng kỵ chọn các ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng mở shop. Ở những vị trí này, việc kinh doanh sẽ thất bại. Nếu gặp trường hợp sự cố đột xuất thì không có đường lối thoát hiểm.
- Cải tạo lại mặt bằng Shop, cửa hàng lệch nhằm tránh sát khí của mặt trời rọi thẳng.
Không nên mở cửa hiệu, cửa hàng tại những đâm sát như đường đâm thẳng, bên ngoài đường vòng cung, trong có ngõ cụt, đối diện shop có cây lớn.
Trồng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hoặc chưng chậu cây hoa để tránh hung sát.
- Thường hay đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có tác dụng ngăn hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Nên đặt giá kệ ở phương sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu mục đích cho nguồn năng lượng luôn luôn tạo nên vận khí tốt cho shop.
– Vận dụng đèn sáng phù hợp tạo thăng hoa giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý quí khách làm nên thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Việc làm tráng trí màu sắc, dựa vào các yếu tố trong tính ngũ hành của hàng hóa. Cần quy đổi sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa trên mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để bài trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng kích thích thị giác sinh khí thúc đẩy mạnh tiền tài cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là đơn vị đi đầu trong thi công thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ . Nội thất Aeros hân hạnh đem đến cho quý khách các mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ mới lạ và ấn tượng nhất
 
Để lôi cuốn được khách hàng từ ánh mắt trước tiên khi bước chân vào một cửa hàng đó chính là sự đẳng cấp của shop. Tại đây là nơi bài trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ yêu cầu người thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Cách phối hợp màu sắc phải thích hợp với sản phẩm nét đặc trưng của mỗi cửa hàng, việc thiết kế điện chiếu sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho hợp lý, độc đáo có hệ thống nhằm quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng lắp đặt bố cục bên trong sao để đem về hiệu quả cao về mặt thiết kế cũng như mĩ thuật cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Game màu chính của tiệm chính là Game màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led đi quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trang
Đây là phần phối màu với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là yếu tố không thể thiếu với một cửa hàng thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trang trí khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với shop túi xách, kệ, tủ trang trí là phần tối ưu quan trọng. Bạn cần dựa trên kích thước, mẫu mã sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, kích thước của tủ trưng bày sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng tô thêm giá trị của chiếc túi. Do đó, cần phối màu kệ bài trí sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Cho dù cửa hiệu bạn có không gian bé nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho phù hợp để chắc chắn khoảng không gian đi dạo cho khách bên trong shop. Đồng thời, bạn còn lắp đặt cho shop một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ vô cùng thoải mái và thú vị khi nhìn dung nhan sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn lựa địa điểm : hay thường thì người mua đã có địa điểm. Nhưng một số điểm chính sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: điều đây là căn bản số một của thợ thiết kế Nội thất Aeros với khách hàng
- Thực thi ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán sơ qua của công trình thiết kế thi công tiệm sản phẩm của quí vị trên mặt bằng 2D
- Duyệt qua thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ trao cho quí vị tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, quí khách hàng có thể thuê thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực thi dự án : bước hoàn tất để có 1 cửa hàng hàng hóa như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết, quý khách có thể nhờ Nội thất Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

699