Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI NHÀ BÈ TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI NHÀ BÈ TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q 1, Q.2, Q.3, Q 4, Q 5, QUẬN 6, Q 6, Q.8, Q.9, QUẬN 10, Q.11, Q.12, Tân Bình, Q.Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,TP HCM

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI HUYỆN NHÀ BÈ, TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom ở cửa hiệu là phòng trưng bày và bán hàng trực tiếp với khách hàng. Vì thế, có sẵn những vị thế thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, cần quan tâm các điểm sau cho để vượng khí, thu hút khách đến. Thiết kế Aeros xin một vài điều để thiết kế Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy mang lại mọi sự tài vận và sức khỏe đến gia đình và nhân viên bán hàng của Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu như chủ Shop có năm sinh thuộc các cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được tốt lành.
• Nếu như chủ Shop có niên sanh thuộc các cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới đạt tốt lành.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Căn cứ theo phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop phù hợp với mặt hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.
Hơn nữa, còn phải lưu tâm đến luật vượng khí và sự mua bán đắt đỏ, mặt bằng thu hút khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, người qua lại đông đúc thuận lợi nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về hướng đó nhằm để đón khách được suông sẻ.
 
3. Vị trí và không gian Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Không gian của Shop, cửa hàng nên thoáng đãng, sở dĩ vì là lối vào chính – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Bởi vì không có vượng khí thì không có năng lượng khí, vô tình làm hư vận khí của chủ nhân.
Nên tránh chọn các ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng thiết lập cửa hiệu. Ở các địa điểm này, việc buôn bán gặp phải thất bại. Nếu như trong xảy ra sự cố đột xuất sẽ không có lối thoát hiểm.
- Hiệu chỉnh mặt bằng Shop, cửa hàng lệch qua nhằm tránh hung khí của ánh nắng chiếu chiếu thẳng.
Không nên chọn cửa hiệu, cửa hàng ở vị trí đâm sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong có ngõ cụt, đối diện shop có cây lớn.
Trồng cây kiểng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hay chưng chậu cây hoa mục đích cản hung sát.
- Thường xuyên xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có công dụng kỵ hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Nên đặt giá kệ nằm tại phương vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu mục đích cho nguồn năng lượng dao độn tạo trường khí tốt cho shop.
– Sử dụng ánh sáng thích ứng tạo sự thăng hoa giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý quí khách làm nên thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên năm yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Nên quy đổi sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để tráng trí màu sắc, trang trí sao cho thích hợp kích thích thị giác sinh khí góp phần sự may mắn cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty tiên phong trong thi công thiết kế shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros trân trọng đem lại cho quý khách các mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ mới lạ và ấn tượng nhất
 
Để thu hút được quí khách hàng từ cái nhìn đầu tiên khi đi vào một shop đó chính là sự chuyên nghiệp của shop. Và nơi đây là nơi bài trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ bắt buột người thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Cách bố trí màu sắc phải hợp lý với sản phẩm thương hiệu cho mỗi một cửa hàng, việc bố trí điện chiếu sáng, thiết kế cửa hàng thời trang sao cho phù hợp, độc đáo có hệ thống nhằm quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ lắp đặt bố cục bên trong sao để mang về hiệu quả cao về mặt kiến trúc cũng như xinh đẹp cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Tông màu chính của tiệm chính là Tông màu trắng sứ được thiết kế chạy đèn led viền quanh các ngăn để túi xách, phía đằng sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đây là phần phối màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính không thể thiếu với một cửa hàng thời trang, khách hàng sẽ dễ chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ cuốn hút hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ bài trí khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Với tiệm túi xách, kệ, tủ trang trí là phần rất quan trọng. Bạn cần dựa trên kích thước, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, kích thước của tủ trưng bày sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ trưng bày cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Do vậy, cần phối màu kệ trưng bày sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.
 
4. Thiết kế lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Dù cửa hàng bạn có diện tích nhỏ nhưng cần bố trí kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian đi dạo cho khách bên trong tiệm. Hơn nữa, bạn còn lắp thêm cho cửa hiệu một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ vô tư thoải mái và thấy hấp dẫn khi ngắm mình thể hiện đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : hay thường thì quí khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một số điểm cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: việc này là quan trọng số một của thợ thiết kế Nội thất Aeros với người mua
- Thực thi ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán khái quát của công trình thiết kế thi công tiệm sản phẩm của bạn trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất công việc tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ trao cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, quí khách hàng có thể tự thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực hiện dự án : bước hoàn tất để có 1 shop hàng hóa như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết, quý khách có thể nhờ dịch vụ Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

709