Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 10 TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 10 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại QUẬN 1, Q 2, Q.3, QUẬN 4, Q.5, Q 6, Q 6, Q 8, QUẬN 9, Q 10, Q.11, Q.12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Q. Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, H. Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,HCM

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁOTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁOTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANGTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANGTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hiệu là kênh giới thiệu và bán hàng trực tiếp với khách bên ngoài. Bởi vậy, ngoài có sẵn những vị trí thuận lợi, khi thiết kế lắp đặt Shop, nên chú ý các điểm sau đây cho để năng lượng, thu hút khách đến. Công ty Aeros xin một vài chú ý để bài trí Shop, cửa hàng hợp phong thủy mang lại vạn sự may mắn và sức khỏe đến gia đình và nhân viên của Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh gia chủ khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu như gia chủ có niên sanh trúng các cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì vạn mới được tốt lành.
• Nếu như gia chủ có niên sinh trúng những quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì tất cả các điều mới được tốt đẹp.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop hợp với hàng hóa kinh doanh trong cửa hàng shop.
Song song, còn nên quan tâm đến vấn đề sinh khí và sự đông đúc, mặt bằng thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, đường đi lại rộng mở nên ưu tiên thiết lập mở Shop, cửa hàng về hướng đó mục đích để chào mời khách được may mắn.
 
3. Vị trí và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Mặt bằng của Shop, cửa hàng nên rộng thoáng mát, sở dĩ vì là lối chính – cửa nạp khí cho nguyên cửa hàng. Bởi vì không có sinh khí thì không có vận khí, thậm chí làm hỏng vận khí của chủ shop.
Không nên chọn nơi ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng mở shop cửa hiệu. Tại các địa điểm này, việc buôn bán sẽ thất bại. Nếu như trong xảy ra sự cố bất thường thì không có đường lối thoát hiểm.
- Cải tạo lại mặt trước Shop, cửa hàng lệch để tránh sát khí của đại lộ soi thẳng.
Chớ nên chọn Shop, cửa hàng ở vị trí xung sát như đường đâm thẳng, bên ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, trước mặt shop có cây lớn.
Trồng cây cảnh phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hay để chậu cây hoa mục đích cản hung sát.
- Nên thường đổ tràn nước trước cửa trước Shop, cửa hàng vì nước có công dụng kỵ hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Gia chủ nên đặt giá kệ ở phương sinh khí ở vị trí Shop, cửa hiệu mục đích cho sinh khí không ngừng chuyển động tạo nên vận khí tốt cho shop.
– Sử dụng nguồn sáng thích hợp tạo sự tăng thêm giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý quí khách làm nên thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Việc làm bố trí màu sắc, dựa vào số yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Nên quy đổi hàng hóa về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bài trí màu sắc, trang trí sao cho thích hợp kích thích thị giác vận khí thúc đẩy mạnh tài lộc cho shop.
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANGTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là đơn vị tiên phong trong bài trí thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ . Công ty Aeros trân trọng đem lại cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ đẹp và ấn tượng nhất
 
Để cuốn hút được người mua từ sự thiện cảm trước tiên khi đi vào một tiệm đó chính là sự chuyên nghiệp của shop. Và nơi đây là nơi trưng bày các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ bắt buột nhân viên thiết kế phải: cân nhắc, năng khiếu thẩm mĩ. Cách phối hợp màu sắc phải thích hợp với sản phẩm nét đặc trưng của mỗi một cửa hàng, việc bố trí nguồn sáng, thiết kế cửa hàng thời trang sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống để khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ lắp đặt bố cục phần bên trong sao để mang đến hiệu quả cao về mặt thiết kế cũng như thẩm mỹ cho không gian tiệm.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Game màu cơ bản của shop chính là Game màu trắng sứ được thiết kế chạy đèn led xung quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đó là phần phối màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính không thể thiếu với một shop thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ cuốn hút hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Với tiệm túi xách, kệ, tủ trang trí là phần tối ưu quan trọng. Quí vị cần dựa trên kích thước, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, kích thước của tủ trang trí sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trang trí cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần pha màu kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Thiết kế lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Dù tiệm bạn có diện tích hẹp nhưng cần bố trí kệ, tủ sao cho hợp lý để đảm bảo khoảng không gian đi lại cho khách bên trong cửa hàng. Hơn nữa, bạn cần lắp thêm cho shop một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ vô tư thoải mái và thấy hấp dẫn khi ngắm hình ảnh đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn địa điểm : thường thì người mua đã có mặt bằng. Tuy vậy một vài điều chính sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Chọn ra địa điểm và ý tưởng: điều này là quan trọng số một của kiến trúc sư Nội thất Aeros với khách hàng
- Xây dựng ý tưởng trên thực tế thực tại: Nội thất Aeros lên bản vẽ, tính toán khái quát của công trình thiết kế thi công tiệm túi xách của bạn trên mặt bằng 2D
- Nhất trí thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất quá trình trợ giúp thiết kế. Nội thất Aeros sẽ trao cho bạn tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể thuê thi công hoặc tìm đối tác thi công
- Thi công : bước hoàn tất để có 1 tiệm sản phẩm như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ thi công, quí vị có thể nhờ dịch vụ Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANGTẠI QUẬN 10, TP HỒ CHÍ MINH
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

720