Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 11 TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 11 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q 1, Q 2, QUẬN 3, QUẬN 4, Q.5, Q 6, Q.7, Q 8, Q 9, Q.10, Q 11, QUẬN 12, Q. Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Củ Chi, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, H. Nhà Bè, Hóc Môn, H. Bình Chánh,HCM

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN 11, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN 11, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN 11, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 11, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 11, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 11, TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom ở cửa hiệu là kênh quảng bá và bán trực tiếp với khách bên ngoài. Vì thế, có sẵn các vị trí thuận lợi, khi thiết kế lắp đặt Shop, cần chú trọng những điều sau cho để vượng khí, sức mua lớn. Thiết kế Aeros tổng hợp một vài lưu ý để trang trí Shop, cửa hàng thuận phong thủy mang về mọi sự tài vận và sức khỏe đến gia đình và nhân viên chủ Shop.
 
1. Chọn hướng theo mạng gia chủ khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
• Nếu như chủ Shop có niên sinh thuộc các cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới được tốt lành.
• Nếu chủ Shop có niên sinh trúng những quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới kết quả tốt đẹp.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Dựa theo phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop thích hợp với mặt hàng kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Hơn nữa, còn phải lưu ý đến luật nhân khí và sự sầm uất, vị trí hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, đường sá thuận lợi nên ưu tiên thiết lập mở Shop, cửa hàng theo hướng đó mục đích để đón khách được suông sẻ.
 
3. Địa điểm và không gian Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Mặt bằng của Shop, cửa hàng phải rộng và thoáng, bởi vì là chính diện – cửa nạp năng lượng cho cả shop cửa hiệu. Bởi vì không có sinh khí thì không có vận khí, có khi làm hư vận khí của gia chủ.
Nên tránh chọn những ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng đặt shop cửa hiệu. Ở những vị trí này, việc kinh doanh sẽ không may mắn. Hoặc không may gặp phải sự cố đột xuất thì không có đường lối thoát hiểm.
- Sửa mặt tiền Shop, cửa hàng lệch để tránh sát khí của đại lộ rọi thẳng.
Chớ nên chọn cửa hiệu, cửa hàng ở các đâm sát như đường vào chính trực, phía ngoài đường cong, trong có ngõ cụt, chính diện shop có cây to.
Trồng cây cảnh trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc để chậu cây kiểng nhằm cản hung sát.
- Thường xuyên xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có hiệu nghiệm kỵ hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ nằm tại hướng vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu mục đích cho nguồn năng lượng dao độn tạo nên trường khí tốt cho shop.
– Áp dụng nguồn sáng thích ứng làm tăng thêm giá trị của hàng hóa kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Việc làm bố trí màu sắc, dựa trên 5 yếu tố thuộc tính ngũ hành của sản phẩm. Cần quy đổi sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa trên mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để tráng trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng hấp dẫn sinh khí thúc đẩy mạnh tài lộc cho shop.
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 11, TPHCM
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty tiên phong trong trang trí thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros trân trọng đem đến cho quý khách các mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ phong cách và quyến rũ nhất
 
Để thu hút được quí khách hàng từ sự thiện cảm trước tiên khi bước chân vào một tiệm đó chính là sự chuyên nghiệp của shop. Và nơi đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ yêu cầu người thiết kế phải: tỉ mỉ, óc thẩm mỹ. Phương pháp bố trí màu sắc phải phù hợp với túi xách tên tuổi cho mỗi một tiệm, việc bố trí nguồn sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho hợp lý, độc đáo có hệ thống nhằm quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng thiết kế bên trong sao để mang lại hiệu quả cao về mặt thiết kế và hoặc thẩm mỹ cho không gian cửa hàng.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Màu sắc chính của shop chính là Tông màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led xung quanh các ngăn để sản phẩm, phía hậu tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế nội thất shop thời trang
Đó là phần phối màu với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là yếu tố không thể thiếu với một tiệm thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, mỗi túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ quyến rũ hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Với shop túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần vô cùng quan trọng. Quí vị cần dựa vào trên kích cỡ, mẫu mã túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ bài trí cũng ảnh hưởng đến diện mạo của chiếc túi. Do đó, cần pha màu kệ bài trí sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Dù cửa hiệu bạn có diện tích nhỏ nhưng cần lắp đặt kệ, tủ sao cho thích hợp để chắc chắn khoảng không gian đi lại cho khách bên trong cửa hiệu. Bên cạnh đó, bạn còn lắp đặt cho cửa hiệu một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ rất thoải mái và thú vị khi nhìn hình ảnh đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn lựa địa điểm : hay thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Tuy vậy một số điều cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: bước đây là quan trọng nhất đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Dàn dựng ý tưởng trên số liệu thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán khái quát của công trình thiết kế thi công shop hàng hóa của bạn trên mặt bằng 2D
- Nhất trí thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ vẽ thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc việc trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ trao cho quí vị tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, khách hàng có thể mướn thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực hiện dự án : bước cuối cùng để có 1 shop hàng hóa như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ chi tiết, quí vị có thể nhờ công ty Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp thực hiện dự án cho quý khách.
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 11, TPHCM
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

722