Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 12 TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 12 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Quận 12, tphcm, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo Quận 12, tphcm, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo Quận 12, tphcm, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, Q.2, Q.3, Q 4, Q.5, QUẬN 6, QUẬN 7, Q 8, QUẬN 9, Q.10, Q 11, QUẬN 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh,TP HÔ CHÍ MINH

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN 12, TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN 12, TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN 12, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 12, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 12, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 12, TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là phòng giới thiệu và mua bán trực tiếp với khách hàng. Vì thế, có sẵn các vị trí thuận lợi, khi thiết kế lắp đặt Shop, nên chú trọng những điều sau mục đích để vượng khí, thu hút khách đến. Thiết kế Aeros xin một vài gợi ý để thiết kế Shop, cửa hàng thuận phong thủy đem lại tất cả sự tài vận và sức lực cho cả gia đình và nhân viên bán hàng của Shop.
 
1. Chọn hướng theo mệnh gia chủ khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
• Nếu như chủ Shop có niên sanh trúng những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì vạn mới đạt tốt lành.
• Nếu như gia chủ có niên sanh thuộc 4 cung quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì lắp đặt Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới được tốt đẹp.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Dựa theo phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop hợp với hàng hóa kinh doanh trong cửa hàng shop.
Đồng thời, còn phải lưu tâm đến luật năng lượng và sự sầm uất, bề thế thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, đường đi lại thuận lợi nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng theo hướng đó nhằm để chào đón khách được suông sẻ.
 
3. Địa điểm và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Không gian của Shop, cửa hàng cần rộng và thoáng, vì đây là chính diện – cửa nạp khí cho nguyên shop. Bởi vì không có năng lượng thì không có vận khí, có thể làm hư vận khí của gia chủ.
Kiêng kỵ chọn nơi ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y dùng đặt cửa hiệu. Ở những địa điểm này, việc kinh doanh gặp phải không may mắn. Hoặc không may trường hợp sự cố đột xuất thì hết chỗ lối thoát hiểm.
- Hiệu chỉnh mặt tiền Shop, cửa hàng lệch để tránh tà khí của ánh nắng rọi trực tiếp.
Chớ nên mở cửa hiệu, cửa hàng ở các đâm sát như đường đâm thẳng, bên ngoài đường vòng cung, trong cùng có ngõ cụt, chính diện shop có cây to.
Trồng cây kiểng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hay đặt chậu cây hoa để cản đỡ hung sát.
- Thường xuyên xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có tác dụng át đi hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Gia chủ nên đặt giá kệ nằm tại phương vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu làm cho nguồn năng lượng luôn tạo nên trường khí tốt cho shop.
– Vận dụng ánh sáng thích hợp tạo tăng thêm giá trị của sản phẩm kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Công việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên số yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Nên quy sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa vào mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để lắp đặt sắp xếp màu sắc, trang trí sao cho phù hợp bắt mắt sinh khí thúc đẩy mạnh tài vận cho shop.
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 12, TPHCM
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là đơn vị tiên phong trong thiết kế thiết kế shop thời trang nam nữ . Công ty Aeros rất vui đem lại cho quí vị những mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ mới lạ và quyến rũ nhất
 
Để cuốn hút được khách hàng từ ánh mắt trước tiên khi bước chân vào một tiệm đó chính là bề thế của shop. Tại đây là nơi trưng bày các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ bắt buột kỹ sư thiết kế phải: cân nhắc, năng khiếu thẩm mĩ. Phương pháp bố trí màu sắc phải phù hợp với sản phẩm thương hiệu cho mỗi một cửa hàng, việc bố trí nguồn sáng, thiết kế shop thời trang sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống nhằm người mua dễ tìm thấy. Ý nghĩ lắp đặt bố cục nội thất sao để mang về hiệu quả cao về mặt thiết kế và hoặc thẩm mỹ cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Màu sắc chính của tiệm chính là Tông màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led xung quanh các ngăn để túi xách, phía hậu tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đây là phần pha màu với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Đây là yếu tố bắt buột với một tiệm thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Với tiệm túi xách, kệ, tủ trang trí là phần rất quan trọng. Quí vị cần dựa vào trên kích thước, mẫu mã túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, hình dạng, kích thước của tủ trưng bày sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ bài trí cũng nói lên diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần phối màu kệ bài trí sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Bố trí nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Cho dù shop bạn có diện tích nhỏ nhưng cần bố trí kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách trong shop. Đồng thời, quí vị cần lắp thêm cho cửa hàng một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ vô cùng thoải mái và thú vị khi ngắm mình với chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : thường thì người mua đã có mặt bằng. Nhưng một vài điều cơ bản sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Phác thảo nơi mở shop và ý tưởng: điều này là căn bản số một đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với khách hàng
- Dàn dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất Aeros lên bản vẽ, tính toán khái quát của công trình thiết kế thi công cửa hiệu hàng hóa của quí vị trên mặt bằng 2D
- Nhất trí thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành việc trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, quí khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực hiện dự án : bước hoàn tất để có 1 tiệm túi xách như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ thi công, quý khách có thể nhờ dịch vụ Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp thực hiện dự án cho quý khách.
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 12, TPHCM
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

871