Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 4 TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 4 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Tại Quận 4, TPHCM, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo Tại Quận 4, TPHCM, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo Tại Quận 4, TPHCM, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Tại Quận 4, TPHCM, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại QUẬN 1, QUẬN 2, QUẬN 3, Q.4, QUẬN 5, Q 6, Q.7, Q 8, Q.9, QUẬN 10, Q 11, Q.12, Tân Bình, Q.Tân Phú, Q. Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, H. Củ Chi, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, H. Bình Chánh,TP HÔ CHÍ MINH

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG Tại Quận 4, TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO Tại Quận 4, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ Tại Quận 4, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO Tại Quận 4, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG Tại Quận 4, TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là phòng quảng bá và bán trực tiếp với khách hàng. Vì thế, ngoài có sẵn những vị trí thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, cần quan tâm những điểm sau đây nhằm để vượng khí, khách mua nhiều. Công ty Aeros tổng hợp một vài gợi ý để bài trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy mang lại mọi sự tài lộc và sức lực cho cả gia đình và nhân viên chủ Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh gia chủ khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu như gia chủ có niên sanh nhằm vào các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được tốt đẹp.
• Nếu như chủ Shop có năm sanh trúng 4 cung quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới kết quả tốt lành.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Căn cứ trên phong thủy ngũ hành cung mệnh của gia chủ phù hợp với mặt hàng kinh doanh trong cửa hiệu shop.
Song song, còn nên lưu ý đến luật sinh khí và sự sầm uất, địa điểm hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, giao thông rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về hướng đó mục đích để chào đón khách được suông sẻ.
 
3. Vị trí và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Không gian của Shop, cửa hàng nên rộng rãi, bởi đây là cửa chính – cửa nạp khí cho nguyên cửa hàng. Nếu như không có sinh khí thì không có vận khí, thậm chí làm hỏng vận khí của chủ nhân.
Nên kiêng chọn các ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y để đặt cửa hàng. Ở các địa điểm này, việc buôn bán sẽ không may mắn. Nếu trong trường hợp sự cố bất thường sẽ hết chỗ lối thoát hiểm.
- Cải tạo lại mặt bằng Shop, cửa hàng lệch qua để tránh hung khí của ánh nắng soi trực tiếp.
Không mở Shop, cửa hàng tại những đâm sát như đường vào chính trực, phía ngoài đường vòng cung, trong cùng có ngõ cụt, chính diện shop có cây lớn.
Trồng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc chưng chậu cây cảnh mục đích cản hung sát.
- Thường hay đổ tràn nước trước cửa trước Shop, cửa hàng vì nước có hiệu nghiệm át đi hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ ở phương hướng vượng khí ở vị trí Shop, cửa hiệu để cho sinh khí dao độn tạo nên sinh khí tốt cho shop.
– Vận dụng nguồn sáng thích ứng tạo sự tăng thêm giá trị của vật dụng kinh doanh kích cầu tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Công việc tráng trí màu sắc, dựa trên những yếu tố của tính ngũ hành của sản phẩm. Cần quy đổi sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng hấp dẫn sinh khí góp phần sự may mắn cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty tiên phong trong bài trí thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ . Nội thất Aeros rất vui mang đến cho quí vị các mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ phong cách và quyến rũ nhất
 
Để cuốn hút được người mua từ sự thiện cảm đầu tiên khi bước chân vào một tiệm đó chính là diện mạo của shop. Tại đây là nơi trưng bày các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ yêu cầu kỹ sư thiết kế phải: tỉ mỉ, óc mĩ thuật. Phương pháp phối hợp màu sắc phải thích hợp với sản phẩm nét đặc trưng cho mỗi tiệm, việc lắp đặt ánh sáng, thiết kế cửa hàng thời trang sao cho hợp lý, bắt mắt có hệ thống nhằm người mua dễ tìm thấy. Ý nghĩ trang trí phần bên trong sao để đem đến hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc xinh đẹp cho không gian tiệm.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Game màu cơ bản của cửa hàng chính là Tông màu trắng sứ được thiết kế chạy đèn led xung quanh các ngăn để túi xách, phía hậu tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trang
Đó là phần pha màu với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính bắt buột với một shop thời trang, quí khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, mỗi một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Thiết kế kệ, tủ trang trí khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Với cửa hiệu túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần vô cùng quan trọng. Quí vị cần căn cứ trên kích cỡ, hình dạng sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, kích thước của tủ trưng bày sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng ảnh hưởng đến giá trị của chiếc túi. Do vậy, cần pha màu kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Cho dù shop bạn có diện tích hẹp nhưng cần lắp đặt kệ, tủ sao cho phù hợp để đảm bảo khoảng không gian đi lại cho khách bên trong cửa hiệu. Không chỉ vậy, bạn cần trang bị cho cửa hiệu một vài chiếc gương soi. Quí khách hàng sẽ vô tư thoải mái và thích thú khi nhìn dung nhan đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn lựa mặt bằng : hay thường thì người mua đã có địa điểm. Nhưng một vài điều chính sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Chọn ra nơi mở shop và ý tưởng: bước này là cần thiết nhất đối với các kỹ sư Nội thất Aeros với người mua
- Thực thi ý tưởng trên số liệu thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán khái quát của công trình thiết kế thi công tiệm túi xách của quí vị trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc việc tư vấn phác thảo. Nội thất Aeros sẽ trao cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực hiện dự án : bước cuối cùng để có 1 cửa hiệu sản phẩm như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ thi công, quý khách có thể nhờ dịch vụ Aeros tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thực hiện dự án cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

708