Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 7 TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 7 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, QUẬN 2, Q 3, Q.4, Q.5, Q.6, QUẬN 7, Q.8, Q 9, Q 10, Q.11, QUẬN 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Gò Vấp, H. Củ Chi, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, H. Bình Chánh,Thành phố HCM

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN 7, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN 7, TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN 7, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 7, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 7, TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là phòng quảng cáo và bán trực tiếp với khách bên ngoài. Vì vậy, có sẵn một số vị trí thuận lợi, khi trưng bày thiết kế Shop, nên chú trọng các điều sau đây cho để năng lượng, thu hút khách đến. Công ty Aeros có đôi lời một vài điểm nhấn để thiết kế Shop, cửa hàng hợp phong thủy mang lại tất cả sự tài vận và sức khỏe cho cả gia đình và nhân viên bán hàng chủ Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu như chủ Shop có niên sanh nhằm vào những cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới đạt may mắn.
• Nếu chủ Shop có niên sinh nhằm vào 4 cung quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới kết quả may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Căn cứ theo phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop hợp với hàng hóa kinh doanh trong cửa hiệu shop.
Ngoài ra, còn phải chú ý đến luật sinh khí và sự đông đúc, mặt bằng thu hút khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, đường đi lại thuận lợi nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng về phía đó nhằm để đón khách được may mắn.
 
3. Vị trí và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Mặt bằng của Shop, cửa hàng nên rộng và thoáng, bởi vì là lối chính – cửa nạp sinh khí cho cả cửa hàng. Nếu như không có năng lượng thì không có tài khí, có khi làm hỏng vận khí của chủ nhân.
Không nên chọn các ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y để đặt cửa hàng. Tại các địa điểm này, việc buôn bán sẽ bất lợi. Nếu trong trường hợp sự cố bất thường sẽ không còn lối thoát nạn.
- Sửa mặt tiền Shop, cửa hàng lệch để tránh tà khí của mặt trời rọi trực tiếp.
Chớ nên mở cửa hiệu, cửa hàng ở các đâm sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường vòng cung, trong cùng có ngõ cụt, chính diện shop có cây to.
Trồng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc đặt chậu cây hoa mục đích tránh hung sát.
- Thường xuyên đổ tràn nước trước cửa trước Shop, cửa hàng vì nước có công dụng át đi hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Gia chủ nên đặt giá kệ ở phương hướng sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu để cho sinh khí không ngừng chuyển động tạo vận khí tốt cho shop.
– Áp dụng đèn sáng phù hợp làm thăng hoa giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Công việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên những yếu tố của tính ngũ hành của hàng hóa. Cần quy đổi sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa vào mạng cũng của chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng hấp dẫn sinh khí thúc đẩy tài vận cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là dịch vụ tiên phong trong trang trí thiết kế shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros rất vui mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ mới lạ và ấn tượng nhất
 
Để lôi cuốn được quí khách hàng từ ánh mắt trước tiên khi đi vào một shop đó chính là sự đẳng cấp của shop. Tại đây là nơi trang trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ yêu cầu người thiết kế phải: tỉ mỉ, óc thẩm mỹ. Phương pháp vận dụng màu sắc phải thích hợp với túi xách tên tuổi của mỗi cửa hàng, việc thiết kế điện chiếu sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho phù hợp, độc đáo có hệ thống để quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ lắp đặt bố cục nội thất sao để mang đến hiệu quả cao về mặt thiết kế hay xinh đẹp cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Game màu chính của cửa hàng chính là Game màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led viền quanh các ngăn để đồ, phía sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đó là phần pha màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính không thể thiếu với một cửa hàng thời trang, người mua sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ trang trí là phần vô cùng quan trọng. Quí vị cần dựa vào trên kích thước, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ bài trí cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Do đó, cần phối màu kệ trang trí sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.
 
4. Bố trí nội thất khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Cho dù cửa hàng bạn có không gian bé nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho hợp lý để đảm bảo khoảng không gian đi dạo cho khách trong cửa hàng. Đồng thời, bạn còn lắp đặt cho tiệm một vài chiếc gương soi. Quí khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi nhìn hình ảnh với chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn lựa địa điểm : thường thì người mua đã có mặt bằng. Tuy vậy một số điểm cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Chọn ra nơi mở shop và ý tưởng: điều này là cần thiết nhất đối với kiến trúc sư Nội thất Aeros với người mua
- Xây dựng ý tưởng trên thông số thực tế: Nội thất Aeros lên bản vẽ, tính toán sơ bộ của dự án thiết kế thi công shop sản phẩm của bạn trên mặt bằng 2D
- Nhất trí thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc việc trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho quí vị tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể tự thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực hiện dự án : bước sau cùng để có 1 cửa hiệu hàng hóa như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ thi công, quý khách có thể nhờ Nội thất Aeros tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thực hiện dự án cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

853