Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Tại Quận Bình Tân, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo Tại Quận Bình Tân, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo Tại Quận Bình Tân, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang Tại Quận Bình Tân, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại QUẬN 1, QUẬN 2, Q.3, Q 4, Q.5, Q 6, Q 6, QUẬN 8, Q.9, Q.10, Q 11, Q 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Q. Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Củ Chi, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, H. Bình Chánh,TP HÔ CHÍ MINH

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN BÌNH TÂN
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN BÌNH TÂN
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN BÌNH TÂN
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN BÌNH TÂN
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN BÌNH TÂN
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom ở cửa hiệu là kênh trưng bày và bán trực tiếp với khách bên ngoài. Vì vậy, ngoài có sẵn một số vị thế thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, phải lưu ý các điều sau đây mục đích để vượng khí, khách hàng đông đúc. Dịch vụ nội thất Aeros chia sẻ một vài điểm nhấn để bài trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy đem lại tất cả sự may mắn và sức khỏe đến gia đình và người bán hàng của Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mạng gia chủ khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu như gia chủ có niên sinh trúng những cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được tốt đẹp.
• Nếu chủ Shop có niên sanh nhằm vào các cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì tất cả các điều mới được may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mạng của gia chủ phù hợp với mặt hàng kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Ngoài ra, còn nên quan tâm đến luật sinh khí và sự sầm uất, địa điểm thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, giao thông rộng mở nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng theo phía đó nhằm để chào đón khách được may mắn.
 
3. Địa điểm và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Mặt bằng của Shop, cửa hàng cần rộng và thoáng, bởi đây là lối vào chính – cửa nạp sinh khí cho cả shop. Nếu không có sinh khí thì không có năng lượng khí, vô tình làm hư vận khí của chủ nhân.
Nên kiêng chọn nơi ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng đặt cửa hiệu. Ở những địa điểm này, việc kinh doanh gặp phải không may mắn. Nếu như gặp trường hợp sự cố đột xuất sẽ không có lối thoát hiểm.
- Cải tạo lại mặt trước Shop, cửa hàng lệch nhằm tránh sát khí của ánh nắng soi thẳng.
Không nên chọn cửa hiệu, cửa hàng tại vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong có ngõ cụt, đối diện shop có cây to.
Trồng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc chưng chậu cây kiểng để cản hung sát.
- Nên thường xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có hiệu nghiệm kỵ hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ nằm tại phương hướng sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu làm cho sinh khí luôn luôn tạo nên sinh khí tốt cho shop.
– Sử dụng ánh sáng thích ứng tạo sự thăng hoa giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý khách mua hàng làm nên thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Việc làm bài trí màu sắc, dựa vào 5 yếu tố của tính ngũ hành của hàng hóa. Cần quy đổi hàng hóa về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng bắt mắt nẵng lượng khí góp phần tài vận cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là đơn vị đi đầu trong thi công thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros hân hạnh đem đến cho quí vị những mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ đẹp và ấn tượng nhất
 
Để cuốn hút được quí khách hàng từ ánh mắt đầu tiên khi đi vào một cửa hàng đó chính là sự chuyên nghiệp của shop. Ở đây là nơi trang trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ bắt buột kỹ sư thiết kế phải: cân nhắc, năng khiếu thẩm mĩ. Cách vận dụng màu sắc phải hợp lý với túi xách thương hiệu cho mỗi một shop, việc thiết kế điện chiếu sáng, thiết kế shop thời trang sao cho hợp lý, độc đáo có hệ thống để người mua dễ tìm thấy. Ý nghĩ trang trí bên trong sao để đem đến hiệu quả cao về mặt thiết kế hay thẩm mỹ cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Game màu chủ đạo của tiệm chính là Màu sắc trắng sứ được thiết kế chạy đèn led đi quanh các ngăn để túi xách, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trang
Đây là phần phối màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Đây là nhân tố bắt buột với một shop thời trang, quí khách hàng sẽ dễ dàng nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ cuốn hút hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Lắp đặt kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Với shop túi xách, kệ, tủ bài trí là phần rất quan trọng. Bạn cần dựa vào trên kích thước, hình dạng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, hình dạng, kích thước của tủ trang trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ bài trí cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Do đó, cần pha màu kệ trang trí sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Dù shop bạn có diện tích bé nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho hợp lý để đảm bảo khoảng không gian đi dạo cho khách trong cửa hiệu. Hơn nữa, bạn còn trang bị cho cửa hiệu một vài chiếc gương soi. Quí khách hàng sẽ vô tư thoải mái và thú vị khi ngắm hình ảnh đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : hay thường thì quí khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số điểm chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: điều này là quan trọng số một của các kỹ sư Nội thất Aeros với khách hàng
- Thực thi ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công cửa hàng túi xách của quí vị trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành quá trình trợ giúp thiết kế. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
- Thực hiện dự án : bước sau cùng để có 1 shop hàng hóa như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ thực nghiệm, quý khách có thể nhờ công ty Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp thực hiện dự án cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

643