Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q 1, QUẬN 2, QUẬN 3, QUẬN 4, Q 5, Q.6, Q.7, QUẬN 8, QUẬN 9, Q 10, Q.11, Q.12, Q. Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, H. Bình Chánh,TP HCM

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN BÌNH THẠNH
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁOTẠI QUẬN BÌNH THẠNH
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮTẠI QUẬN BÌNH THẠNH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁOTẠI QUẬN BÌNH THẠNH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANGTẠI QUẬN BÌNH THẠNH
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom ở cửa hàng là kênh quảng bá và bán hàng trực tiếp với khách hàng. Bởi vậy, ngoài có sẵn các vị trí thuận lợi, khi trưng bày thiết kế Shop, phải lưu ý những điều sau cho để năng lượng, khách đến nhiều. Dịch vụ nội thất Aeros có đôi lời một vài điều để bài trí Shop, cửa hàng hợp phong thủy đem lại mọi sự tài vận và sức khỏe cho cả gia đình và nhân viên bán hàng của Shop.
 
1. Chọn hướng theo mạng gia chủ khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu như gia chủ có niên sanh trúng những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới được tốt đẹp.
• Nếu gia chủ có niên sanh nhằm vào những cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì tất cả các điều mới được may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Dựa trên phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích ứng với hàng hóa kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Song song, còn phải chú ý về luật vượng khí và sự mua bán đắt đỏ, vị thế thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, đường đi lại rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng theo phía đó mục đích để đón khách được thuận lợi.
 
3. Vị trí và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Mặt tiền của Shop, cửa hàng nên rộng thoáng mát, vì đây là chính diện – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Nếu không có năng lượng thì không có vận khí, có khi làm hư vận khí của chủ shop.
Nên tránh chọn các ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng thiết lập shop. Ở các địa điểm này, việc kinh doanh gặp phải bất lợi. Nếu không may xảy ra sự cố đột xuất sẽ không có lối thoát hiểm.
- Cải tạo lại mặt trước Shop, cửa hàng lệch nhằm tránh sát khí của đại lộ chiếu chiếu thẳng.
Không nên chọn Shop, cửa hàng tại vị trí đâm sát như đường vào chính trực, phía ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, trước mặt shop có cây lớn.
Trồng cây cảnh trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hay đặt chậu cây hoa để cản hung sát.
- Nên thường đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có hiệu nghiệm ngừa hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ ở phương hướng sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu để cho sinh khí luôn tạo nên sinh khí tốt cho shop.
– Áp dụng nguồn sáng thích hợp tạo sự tăng thêm giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý khách mua hàng làm nên thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Việc bài trí màu sắc, dựa vào năm yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Nên tính toán sản phẩm về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa trên mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí cho thích ứng kích thích thị giác sinh khí thúc đẩy sự may mắn cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là dịch vụ tiên phong trong bài trí thiết kế shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros rất vui đem về cho quý khách các mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ độc đáo và ấn tượng nhất
 
Để thu hút được quí khách hàng từ ánh mắt đầu tiên khi bước chân vào một shop đó chính là sự đẳng cấp của shop. Ở đây là nơi bài trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ bắt buột người thiết kế phải: cân nhắc, óc thẩm mỹ. Cách dùng màu sắc phải thích hợp với túi xách nét đặc trưng của mỗi một shop, việc lắp đặt điện chiếu sáng, thiết kế shop thời trang sao cho thích hợp, độc đáo có hệ thống để quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng trang trí nội thất sao để đem lại hiệu quả cao về mặt thiết kế cũng như thẩm mỹ cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Game màu chủ đạo của tiệm chính là Game màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led viền quanh các ngăn để túi xách, phía hậu tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trang
Đó là phần phối cảnh với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính không thể thiếu với một tiệm thời trang, người mua sẽ dễ ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Lắp đặt kệ, tủ trang trí khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Với cửa hiệu túi xách, kệ, tủ bài trí là phần tối ưu quan trọng. Quí vị cần dựa trên kích thước, kiểu dáng sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ trưng bày sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng ảnh hưởng đến diện mạo của chiếc túi. Do đó, cần pha màu kệ trưng bày sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Dù tiệm bạn có diện tích hẹp nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách trong shop. Hơn nữa, quí vị còn lắp thêm cho shop một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ vô cùng thoải mái và thấy hấp dẫn khi nhìn dung nhan sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn địa điểm : thường thì người mua đã có mặt bằng. Nhưng một số điểm chính sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Đưa ra nơi mở shop và ý tưởng: điều đây là cần thiết số một của thợ thiết kế Nội thất Aeros với người mua
- Thực hiện ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán khái quát của dự án thiết kế thi công cửa hàng túi xách của bạn trên mặt bằng 2D
- Duyệt qua thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc công việc tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ trao cho quí vị tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, quí khách hàng có thể mướn thi công hoặc tìm đối tác thi công
- Thi công : bước cuối cùng để có 1 cửa hiệu túi xách như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ thi công, quí vị có thể nhờ công ty Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

599