Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Tại Quận Gò Vấp, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo Tại Quận Gò Vấp, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo Tại Quận Gò Vấp, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Tại Quận Gò Vấp, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q 1, Q 2, QUẬN 3, Q.4, Q 5, QUẬN 6, QUẬN 7, Q.8, Q.9, Q 10, Q 11, Q 12, Q. Tân Bình, Q.Tân Phú, Q. Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, H. Củ Chi, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,TP HCM

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN GÒ VẤP
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN GÒ VẤP
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN GÒ VẤP
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN GÒ VẤP
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN GÒ VẤP
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom ở cửa hàng là kênh quảng cáo và bán hàng trực tiếp với khách bên ngoài. Vì thế, ngoài có sẵn một số vị thế thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, nên lưu ý những điểm sau cho để năng lượng, khách đến nhiều. Thiết kế Aeros tổng hợp một vài lưu ý để sắp xếp bố cục Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy mang về vạn sự tài vận và sức khỏe đến gia đình và nhân viên chủ Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu như chủ Shop có năm sanh thuộc các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì vạn mới kết quả may mắn.
• Nếu như gia chủ có năm sanh thuộc những quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới được may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Căn cứ trên phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop thích hợp với hàng hóa kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Song song, còn cần lưu ý về luật vượng khí và sự mua bán đắt đỏ, bề thế hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông người, đường đi lại rộng mở nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng về hướng đó nhằm để đón khách được thuận lợi.
 
3. Địa điểm và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Không gian của Shop, cửa hàng nên thoáng đãng, bởi vì là cửa chính – cửa nạp khí cho nguyên cửa hàng. Nếu không có sinh khí thì không có tài khí, có khi làm hư vận khí của chủ shop.
Nên tránh chọn nơi ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng đặt shop cửa hiệu. Ở những địa điểm này, việc kinh doanh sẽ thất bại. Hoặc trong xảy ra sự cố bất thường sẽ không có đường lối thoát hiểm.
- Cải tạo lại mặt trước Shop, cửa hàng lệch để tránh tà khí của mặt trời chiếu trực tiếp.
Chớ nên mở Shop, cửa hàng ở vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, đối diện shop có cây lớn.
Trồng cây cảnh phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hay bày chậu cây hoa nhằm tránh hung sát.
- Thường xuyên xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có công dụng lấn át hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ nằm tại phương hướng sinh khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu mục đích cho sinh khí dao độn tạo nên sinh khí tốt cho shop.
– Sử dụng nguồn chiếu sáng phù hợp làm tăng thêm giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý khách hàng làm nên thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Công việc tráng trí màu sắc, dựa vào 5 yếu tố thuộc tính ngũ hành của hàng hóa. Cần quy sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mạng cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bài trí màu sắc, trang trí sao cho thích hợp bắt mắt vận khí góp phần tiền tài cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty tiên phong trong bài trí thiết kế shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros rất vui đem đến cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ phong cách và ấn tượng nhất
 
Để lôi cuốn được người mua từ sự thiện cảm trước tiên khi đi vào một tiệm đó chính là sự đẳng cấp của shop. Ở đây là nơi bài trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ bắt buột người thiết kế phải: cân nhắc, óc mĩ thuật. Phương pháp vận dụng màu sắc phải thích hợp với sản phẩm thương hiệu của mỗi tiệm, việc bố trí điện chiếu sáng, thiết kế cửa hàng thời trang sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống nhằm khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng thiết kế bên trong sao để đem đến hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc xinh đẹp cho không gian shop.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Màu sắc chính của tiệm chính là Game màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led xung quanh các ngăn để sản phẩm, phía sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế nội thất shop thời trang
Đây là phần phối màu với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính không thể thiếu với một shop thời trang, người mua sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ bài trí là phần rất quan trọng. Quí vị cần dựa trên kích cỡ, kiểu dáng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, kích thước của tủ trang trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ bài trí cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Do vậy, cần phối màu kệ trang trí sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Dù shop bạn có diện tích nhỏ nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho phù hợp để chắc chắn khoảng không gian đi dạo cho khách trong cửa hiệu. Hơn nữa, quí vị cần lắp đặt cho tiệm một vài chiếc gương soi. Khách sẽ vô cùng thoải mái và thú vị khi nhìn dung nhan với chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : thường thì người mua đã có mặt bằng. Nhưng một số điều cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.
- Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: điều đây là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Thực thi ý tưởng trên thực tế thực tế: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công cửa hiệu sản phẩm của quí vị trên mặt bằng 2D
- Duyệt thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất quá trình trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ trao cho bạn tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể tự thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực hiện dự án : bước sau cùng để có 1 cửa hàng sản phẩm như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết, quí vị có thể nhờ công ty Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thực hiện dự án cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

730