Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, QUẬN 2, QUẬN 3, Q.4, QUẬN 5, Q 6, Q.7, QUẬN 8, Q 9, Q.10, Q 11, QUẬN 12, Q. Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Bình Thạnh, Thủ Đức, H. Nhà Bè, Hóc Môn, H. Bình Chánh,HCM

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là kênh quảng cáo và mua bán trực tiếp với khách hàng. Bởi vậy, ngoài có sẵn các vị thế thuận lợi, lúc thiết kế Shop, nên chú ý các điều sau cho để vượng khí, khách hàng đông đúc. Dịch vụ nội thất Aeros mách nhỏ một vài điểm nhấn để bài trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy đem về mọi sự may mắn và sức khỏe cho cả gia đình và người bán hàng chủ Shop.
 
1. Chọn theo hướng theo mạng chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu như chủ Shop có năm sanh nhằm vào những cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới đạt tốt đẹp.
• Nếu như gia chủ có niên sanh trúng những quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì lắp đặt Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới đạt may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Căn cứ vào phong thủy ngũ hành cung mệnh của gia chủ hợp với mặt hàng kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Ngoài ra, còn cần lưu ý đến luật nhân khí và sự sầm uất, bề thế hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, đường đi lại rộng mở nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng về phía đó nhằm để chào mời khách được may mắn.
 
3. Vị trí và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Không gian của Shop, cửa hàng cần rộng và thoáng, sở dĩ vì là lối vào chính – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Nếu như không có năng lượng thì không có năng lượng khí, có khi làm hỏng vận khí của gia chủ.
Nên tránh chọn nơi ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng thiết lập cửa hiệu. Ở các vị trí này, việc buôn bán sẽ không may mắn. Nếu gặp trường hợp sự cố đột xuất sẽ không có đường lối thoát nạn.
- Cải tạo lại mặt bằng Shop, cửa hàng lệch qua nhằm tránh tà khí của mặt trời chiếu thẳng.
Không đặt cửa hiệu, cửa hàng tại những đâm sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong có ngõ cụt, chính diện shop có cây to.
Trồng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hay đặt chậu cây hoa mục đích tránh hung sát.
- Thường hay đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có tác dụng ngừa hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Nên đặt giá kệ nằm tại hướng vượng khí ở bên trái Shop, cửa hiệu mục đích cho sinh khí không ngừng chuyển động tạo nên sinh khí tốt cho shop.
– Áp dụng đèn sáng thích ứng tạo sự tăng thêm giá trị của vật dụng kinh doanh kích thích tâm lý khách mua hàng làm nên thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên những yếu tố thuộc tính ngũ hành của hàng hóa. Cần tính toán hàng hóa về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa vào mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để lắp đặt sắp xếp màu sắc, trang trí cho phù hợp hấp dẫn vận khí góp phần tài vận cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là đơn vị đi đầu trong bài trí thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Công ty Aeros hân hạnh mang về cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ đẹp và ấn tượng nhất
 
Để cuốn hút được người mua từ cái nhìn trước tiên khi bước chân vào một cửa hàng đó chính là sự đẳng cấp của shop. Ở đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ yêu cầu kỹ sư thiết kế phải: tỉ mỉ, óc mĩ thuật. Phương pháp vận dụng màu sắc phải hợp lý với sản phẩm thương hiệu của mỗi cửa hàng, việc thiết kế ánh sáng, thiết kế shop thời trang sao cho phù hợp, bắt mắt có hệ thống nhằm khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ lắp đặt bố cục nội thất sao để mang về hiệu quả cao về mặt thiết kế hay mĩ thuật cho không gian tiệm.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Tông màu cơ bản của shop chính là Tông màu trắng sứ được thiết kế chạy đèn led đi quanh các ngăn để đồ, phía hậu tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế nội thất shop thời trang
Đó là phần phối màu với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Đây là điểm chính không thể thiếu với một tiệm thời trang, người mua sẽ dễ dàng nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trang trí khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với shop túi xách, kệ, tủ trang trí là phần tối ưu quan trọng. Bạn cần căn cứ trên kích cỡ, mẫu mã sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, kích thước của tủ bài trí sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Hơn nữa, màu sắc của kệ trang trí cũng ảnh hưởng đến giá trị của chiếc túi. Vì vậy, cần phối màu kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Bố trí nội thất khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Cho dù cửa hiệu bạn có không gian nhỏ nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách trong shop. Bên cạnh đó, bạn cần lắp đặt cho shop một vài chiếc gương soi. Quí khách hàng sẽ vô tư thoải mái và thích thú khi ngắm dung nhan đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : thường thì người mua đã có mặt bằng. Nhưng một vài điều chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: bước này là cần thiết số một đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Thực thi ý tưởng trên thông số thực tế: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán khái quát của dự án thiết kế thi công cửa hàng túi xách của quí vị trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành việc trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ đưa cho quí vị tập hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể tự thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực thi dự án : bước sau cùng để có 1 cửa hàng túi xách như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ thi công, quí vị có thể nhờ công ty Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

635