Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Tại Quận Tân Bình, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo Quận Tân Bình, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo Quận Tân Bình, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang Quận Tân Bình, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại QUẬN 1, Q 2, Q 3, Q.4, QUẬN 5, Q 6, Q 6, Q.8, Q 9, Q 10, Q 11, QUẬN 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, H. Củ Chi, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,Thành phố HCM

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN TÂN BÌNH
  • THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN TÂN BÌNH
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN TÂN BÌNH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN TÂN BÌNH
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN TÂN BÌNH
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hiệu là kênh giới thiệu và bán trực tiếp với khách hàng. Vì thế, có sẵn các vị thế thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, cần chú ý các điều sau nhằm để nhân khí, khách hàng đông đúc. Dịch vụ nội thất Aeros tổng hợp một vài điều để sắp xếp bố cục Shop, cửa hàng thuận phong thủy đem lại vạn sự tài vận và sức khỏe đến gia đình và nhân viên chủ Shop.
 
1. Chọn theo hướng theo mạng gia chủ khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu như chủ Shop có năm sanh thuộc 4 cung cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới kết quả may mắn.
• Nếu gia chủ có năm sinh trúng những cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới kết quả may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Căn cứ vào phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích hợp với ngành hàng kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Đồng thời, còn nên quan tâm về luật vượng khí và sự sầm uất, địa điểm thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, đường đi lại thuận lợi nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng về phía đó nhằm để đón khách được suông sẻ.
 
3. Địa điểm và khuôn viên Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Mặt bằng của Shop, cửa hàng phải rộng và thoáng, vì đây là chính diện – cửa nạp năng lượng cho cả shop cửa hiệu. Nếu như không có năng lượng thì không có tài khí, có khi làm hư vận khí của chủ nhân.
Nên tránh chọn các ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y để đặt cửa hiệu. Ở các vị trí này, việc buôn bán gặp phải bất lợi. Nếu gặp xảy ra sự cố bất thường sẽ không có lối thoát hiểm.
- Hiệu chỉnh mặt tiền Shop, cửa hàng lệch nhằm tránh hung khí của ánh nắng chiếu thẳng.
Chớ nên mở cửa hiệu, cửa hàng ở vị trí đâm sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường cong, trong có ngõ cụt, trước mặt shop có cây lớn.
Trồng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hoặc chưng chậu cây kiểng để cản đỡ hung sát.
- Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có tác dụng lấn át hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ ở phương hướng sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu mục đích cho sinh khí dao độn tạo vận khí tốt cho shop.
– Áp dụng nguồn chiếu sáng phù hợp làm thăng hoa giá trị của vật dụng kinh doanh kích thích tâm lý khách hàng góp phần thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Công việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên 5 yếu tố trong tính ngũ hành của hàng hóa. Cần tính toán sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa vào mạng cũng của chủ Shop, cửa hàng để lắp đặt sắp xếp màu sắc, trang trí cho phù hợp hấp dẫn sinh khí thúc đẩy mạnh tài vận cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là đơn vị đi đầu trong thi công thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ . Công ty Aeros rất vui đem lại cho quý khách những mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ đẹp và quyến rũ nhất
 
Để thu hút được quí khách hàng từ cái nhìn đầu tiên khi đi vào một shop đó chính là sự đẳng cấp của shop. Ở đây là nơi trưng bày các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ bắt buột nhân viên thiết kế phải: cẩn thận, năng khiếu thẩm mĩ. Cách sử dụng màu sắc phải thích hợp với sản phẩm nét đặc trưng của mỗi một cửa hàng, việc thiết kế nguồn sáng, thiết kế shop thời trang sao cho phù hợp, bắt mắt có hệ thống nhằm quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ thiết kế phần bên trong sao để mang về hiệu quả cao về mặt kiến trúc cũng như mĩ thuật cho không gian cửa hàng.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Màu sắc chính của tiệm chính là Game màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led viền quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế shop thời trang
Đó là phần phối màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là yếu tố không thể thiếu với một tiệm thời trang, người mua sẽ dễ dàng nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ quyến rũ hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ trang trí là phần vô cùng quan trọng. Quí vị cần căn cứ trên kích thước, kiểu dáng sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, hình dạng, chiều cao rộng của tủ trang trí sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng nói lên diện mạo của chiếc túi. Do vậy, cần pha màu kệ bài trí sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Cho dù tiệm bạn có diện tích hẹp nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho hợp lý để đảm bảo khoảng không gian đi dạo cho khách bên trong shop. Bên cạnh đó, bạn còn lắp thêm cho shop một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ rất thoải mái và thích thú khi nhìn mình thể hiện với chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn lựa địa điểm : thường thì quí khách hàng đã có mặt bằng. Tuy vậy một số điểm chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Đưa ra địa điểm và ý tưởng: việc đây là căn bản nhất đối với kiến trúc sư Nội thất Aeros với khách hàng
- Thực hiện ý tưởng trên thực tế thực tế: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán khái quát của dự án thiết kế thi công shop túi xách của bạn trên mặt bằng 2D
- Nhất trí thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Duyệt qua hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất công việc tư vấn thiết kế. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho quí vị bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể thuê thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực thi dự án : bước sau cùng để có 1 shop túi xách như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ chi tiết, quý khách có thể nhờ Nội thất Aeros trợ giúp nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

1357