Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại QUẬN 1, Q 2, QUẬN 3, Q.4, Q 5, Q 6, Q.7, Q 8, QUẬN 9, Q 10, QUẬN 11, QUẬN 12, Quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, H. Hóc Môn, Bình Chánh,TP HCM

  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hiệu là kênh quảng cáo và bán trực tiếp với khách bên ngoài. Vì vậy, ngoài có sẵn một số vị trí thuận lợi, lúc trưng bày thiết kế Shop, phải chú trọng những điều sau đây nhằm để nhân khí, thu hút khách đến. Thiết kế Aeros xin một vài điều để trang trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy đem về mọi sự tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình và nhân viên chủ Shop.
 
1. Chọn theo hướng theo mạng gia chủ khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu như gia chủ có năm sinh thuộc 4 cung quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì lắp đặt Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới kết quả tốt đẹp.
• Nếu như chủ Shop có niên sanh trúng những cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì thiết kế Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới kết quả may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Dựa theo phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích ứng với mặt hàng kinh doanh trong phòng trưng bày shop.
Đồng thời, còn cần lưu tâm đến vấn đề sinh khí và sự đông đúc, bề thế thu hút khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, đường đi lại thuận lợi nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng theo phía đó nhằm để đón khách được thuận lợi.
 
3. Địa điểm và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Mặt bằng của Shop, cửa hàng phải rộng và thoáng, vì đây là cửa chính – cửa nạp khí cho nguyên shop. Nếu không có sinh khí thì không có vận khí, có thể làm hư vận khí của chủ shop cửa hiệu.
Kiêng kỵ chọn những ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y để thiết lập cửa hàng. Tại các vị trí này, việc buôn bán sẽ bất lợi. Nếu như không may trường hợp sự cố bất thường thì không có lối thoát nạn.
- Sửa mặt trước Shop, cửa hàng lệch nhằm tránh hung khí của đại lộ chiếu thẳng.
Không nên đặt cửa hiệu, cửa hàng ở những đâm sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường vòng cung, trong cùng có ngõ cụt, trước mặt shop có cây lớn.
Trồng cây kiểng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây trước Shop, cửa hiệu hay đặt chậu cây hoa để tránh hung sát.
- Nên thường đổ tràn nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có công dụng ngăn hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Nên đặt giá kệ nằm tại phương hướng vượng khí ở bên trái Shop, cửa hiệu để cho nguồn năng lượng luôn tạo sinh khí tốt cho shop.
– Sử dụng nguồn chiếu sáng thích ứng tạo tăng thêm giá trị của hàng hóa kích thích tâm lý khách hàng làm nên thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Công việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên các yếu tố thuộc tính ngũ hành của sản phẩm. Cần tính toán hàng hóa về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để tráng trí màu sắc, trang trí cho thích ứng kích thích thị giác sinh khí thúc đẩy mạnh sự may mắn cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là dịch vụ tiên phong trong bài trí thiết kế shop thời trang nam nữ . Công ty Aeros hân hạnh đem về cho quý khách các mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ mới lạ và ấn tượng nhất
 
Để thu hút được khách hàng từ sự thiện cảm đầu tiên khi bước chân vào một tiệm đó chính là sự đẳng cấp của shop. Ở đây là nơi bài trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ yêu cầu nhân viên thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Phương pháp dùng màu sắc phải hợp lý với túi xách thương hiệu cho mỗi tiệm, việc lắp đặt nguồn sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho phù hợp, bắt mắt có hệ thống để người mua dễ tìm thấy. Ý nghĩ thiết kế bên trong sao để mang về hiệu quả cao về mặt kiến trúc hay xinh đẹp cho không gian cửa hàng.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Màu sắc chủ đạo của shop chính là Màu sắc trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led viền quanh các ngăn để đồ, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế nội thất shop thời trang
Đây là phần pha màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là điều cơ bản không thể thiếu với một shop thời trang, người mua sẽ dễ ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ quyến rũ hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Thiết kế kệ, tủ bài trí khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với shop túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần rất quan trọng. Quí vị cần dựa vào trên kích cỡ, hình dạng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ trang trí sao cho những chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trưng bày cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần thiết kế kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.
 
4. Thiết kế lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ
 
Dù shop bạn có diện tích hẹp nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho thích hợp để đảm bảo khoảng không gian đi dạo cho khách trong tiệm. Bên cạnh đó, quí vị cần lắp đặt cho tiệm một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi nhìn mình thể hiện sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn mặt bằng : thường thì quí khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một số điều cơ bản sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Phác thảo nơi mở shop và ý tưởng: việc đây là cần thiết nhất đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với người mua
- Thực hiện ý tưởng trên thực tế thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán sơ bộ của dự án thiết kế thi công tiệm túi xách của quí vị trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc quá trình trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ đưa cho bạn tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, khách hàng có thể mướn thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực thi dự án : bước hoàn tất để có 1 cửa hiệu hàng hóa như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ thực nghiệm, quý khách có thể nhờ Nội thất Aeros tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thực hiện dự án cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

780