Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI CHỊ OANH, QUẬN THỦ ĐỨC, TP HCM

 

THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI CHỊ OANH, QUẬN THỦ ĐỨC, TP HCM

 

Với mong muốn mang lại cho không gian nội thất sang trọng và bắt mắt cho siêu thị của mình, chị Oanh đã không ngần ngại tìm đến với Công ty thiết kế nội thất  Aeros của chúng tôi để giúp mang lại cho chị một không gian nội thất siêu thị mini sang trọng và chuyên nghiệp.

 

 

Thiết kế nội thất siêu thị mini chị Oanh, quận Thủ Đức, TP. HCM

 

Siêu thị mini của chị Oanh là sự kết hợp tinh tế của các màu sắc trên nền màu trắng chủ đạo, tạo ra cảm giác bắt mắt và ấn tượng cho khách hàng khi lần đầu tiên vào siêu thị mua sắm.

 

 

Thiết kế nội thất siêu thị mini chị Oanh, quận Thủ Đức, TP. HCM

 

Hệ thống tủ kệ bên trong shop được thiết kế nội thất  chuyên dụng với nhiều ngăn học giúp cho việc trưng bày các mặt hàng sản phẩm được thuận tiện và dễ dàng hơn.

 

 

Thiết kế nội thất siêu thị mini chị Oanh, quận Thủ Đức, TP. HCM

 

Ngoài ra, cùng với hệ thống logo và đèn chiếu sáng cũng góp phần tạo nên cho siêu thị nét tinh tế và bắt mắt. Hãy một lần ghé qua siêu thị mini của chị Oanh để cảm nhận quý vị nhé!.

Công ty Aeros  là  đơn vị có uy tính và kinh nghiệm hiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất shop, văn phòng, nhà hàng, nhà ở, chung cư, showroom… tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận… Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera cho siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Q 2, Q.3, Q.4, Q 5, Q 6, quận 7, Q 8, Q.9, Q 10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros của chúng tôi ngay khi có thể. 
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

1451