Hotline :0905 224 888

Xu hướng thiết kế nội thất được săn đón nhất năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất được các chuyên gia công bố trong năm 2019

Xu hướng trong thiết kế bên trong 2019 có khá nhiều điểm mới, với sự đa dạng về tông màu và nguyên vật liệu, sự ngắn gọn trong bài trí, những điểm mới trong vận dụng phụ kiện và sự mới lạ trong những hòa cùng thiên nhiên.

Phong cách thiết kế là cách nói hay dùng để mô tả xu thế của nét mới trang trí bên trong 2019 tới đây. Sự riêng biệt này biểu hiện trước tiên ở sự quay trở lại của những màu sắc sống động và khỏe khoắn, tiếp đó là nhấn mạnh vào yếu tố gọn nhẹ trong trang trí, vật liệu nhiều chủng loại và sự chen vào của thiên nhiên cây cỏ vào nhiều khoảng không gian khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư mini mang lại hiệu quả cao 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những đường nét mới mẻ độc đáo trong xu thế trang trí bên trong 2019 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các đồ đạc nội thất, công dụng của chúng, sự ngắn gọn trong bố trí khuôn viên và sự hiện diện của nhiều chất liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Tông màu và chất liệu theo xu hướng thiết kế nội thất

Bảng màu của năm 2019 dành cho bài trí sẽ tràn đầy sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà thiết kế đã không ngần ngại kết hợp vào các tông màu mới này để biến chúng tạo thành xu hướng điểm mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các đồ dùng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu thế điểm mới chủ đạo trong năm 2019. Những sắc màu đậm nét mang đầy cảm giác như đen và tím thường được phối hợp với nhau cùng đi cùng các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu hướng mới thì vật liệu phổ thông trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự phối hợp của các vật liệu trên giúp tạo ra sự phong phú đa dạng trong trang trí về tác phẩm nghệ thuật|kiến trúc thẩm mĩ hình mẫu và tính thẩm mĩ.

Các dự án lắp đặt bố cục nội thất 2019 cũng thỏa mái các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các nhân tố trang trí ngoài trời cũng được có đường nét xu hướng mới, xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: 7 Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ cực kỳ hay ho 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng kể đến nữa trong các ngôi nhà năm 2019 là sự hiện diện của những đồ dùng trang trí chức năng. Các vật dụng "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ vật thực sự tiện ích nhưng vẫn mang đến hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Thiết kế xanh theo xu hướng thiết kế nội thất

Sự phong phú của các mảng thực vật tươi tốt vẫn là một nét đặc trưng trong trang trí nội thất trong những năm gần đây. Vì vậy, trong năm 2019, các thiết kế hòa cùng thiên nhiên xuất hiện nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kể không gian thích hợp nào ở trong nhà.

Đừng bỏ qua: Cách thiết kế nội thất chung cư đẹp với cách bố trí hiện đại 

389