Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 8, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 8, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội không ngừng đi lên, cuộc sống con người trở nên bận rộn, người ta thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm món đồ mình có nhu cầu. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được nói tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn đang phát triển. Điểm mạnh của những siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng, không phải hàng vớ vẩn, sản phẩm được niêm yết giá công khai, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy vừa phải nhưng sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là các lợi thế để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì vậy đầu tư mảng này gần đây hứa hen là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ người mua hàng tham gia mua sắm được tốt và kinh doanh phát triển, bên cạnh các mặt hàng được bày bán tốt ra thì không gian của siêu thị mini phải được thiết kế như thế nào để đem đến sự thoải mái cho khách hàng đi siêu thị luôn là một góc cạnh tối quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân đến siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về hàng hóa ra thì một việc quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền bỏ ra phải tương xứng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Aeros chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Aeros đảm bảo về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu luôn đem lại những không gian nội thất sang trọng, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với nội thất Aeros sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị. Aeros đảm bảo về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm luôn mang đến những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế thông minh. Bên cạnh đó Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những chủ đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Q 3, Q 4, Quận 5, Quận 6, Q.7, Quận 8, Quận 9, Q 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Q.TÂN PHÚ, Quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.BÌNH THẠNH, Q.THỦ ĐỨC, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, BÌNH CHÁNH. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2532