Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội tiến bộ, cuộc sống con người trở nên bận rộn, họ thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm món đồ mình muốn. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được nói tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn đang phát triển. Điểm mạnh của những siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, sản phẩm được niêm yết giá công khai, và diện tích siêu thị mini tuy vừa phải nhưng sẽ tập hợp đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là các lợi thế để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Do đó rót vốn vào mảng này gần đây hứa hen là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ khách hàng tham gia mua sắm được tốt và kinh doanh hiệu quả, bên cạnh nhiều mặt hàng được bày bán tốt ra thì nội thất của siêu thị mini cần được thiết kế ra sao để đưa đến sự dễ chịu cho khách hàng tại siêu thị cũng là một góc cạnh tối quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân đến siêu thị mini, ngoài tiện ích về sản phẩm ra thì một vấn đề quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí bỏ ra phải xứng đáng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Chúng tôi chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng mang đến những không gian nội thất đẹp mắt, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Chúng tôi cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu luôn đưa lại những không gian nội thất cuốn hút, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu. Ngoài ra Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Q.2, Quận 3, Q 4, Q.5, Quận 6, Quận 7, Q.8, Quận 9, Q 10, Q.11, Q 12, Tân Bình, TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, Q.Phú Nhuận, Q.GÒ VẤP, Q.PHÚ NHUẬN, Bình Thạnh, Q.THỦ ĐỨC, NHÀ BÈ, HÓC MÔN, BÌNH CHÁNH. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2388