Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 7, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN 7, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội không ngừng đi lên, đời sống con người trở nên tất bật, họ thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm mặt hàng mình có nhu cầu. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được bàn tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Thế mạnh của các siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng kém chất lượng, hàng hóa được niêm yết giá rõ ràng, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy nhỏ nhưng sẽ tập hợp đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Vừa rồi là những thế mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì thế rót vốn vào mảng này gần đây sẽ là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho người mua hàng tham gia mua sắm được tốt đồng thời kinh doanh phát triển, ngoài những mặt hàng được bày bán tốt ra thì nội thất của siêu thị mini cần được thiết kế như thế nào để mang tới sự thoải mái cho khách hàng đi siêu thị luôn là một góc cạnh vô cùng quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về sản phẩm ra thì một yếu tố quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí đã tiêu phải xứng đáng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Nội thất Aeros chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích luôn tạo ra những không gian nội thất cuốn hút, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu không ngừng sáng tạo nên những không gian nội thất sang trọng, bằng những giải pháp thiết kế tối ưu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những chủ đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Q.2, Q 3, Q 4, Q.5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Q 10, Q.11, Quận 12, Q.TÂN BÌNH, Q.TÂN PHÚ, Quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.BÌNH THẠNH, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2522