Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội không ngừng đi lên, đời sống con người trở nên bận rộn, người ta thường dành sự ưu tiên cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm vật dụng mình cần. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được nói tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Lợi thế của các siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, hàng hóa được niêm yết giá rõ ràng, mặt khác diện tích siêu thị mini tuy không lớn nhưng sẽ tập hợp đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Vừa rồi là những lợi thế để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Do đó rót vốn vào loại hình này gần đây hứa hen là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ khách hàng tham gia mua sắm được tốt cũng như kinh doanh phát triển, bên cạnh nhiều sản phẩm có chất lượng tốt ra thì nội thất của siêu thị mini phải được thiết kế ra sao để mang lại sự dễ chịu cho khách hàng đến siêu thị cũng là một khía cạnh tối quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về hàng hóa ra thì một yếu tố quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí bỏ ra phải xứng đáng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Chúng tôi chính là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu không ngừng tạo ra những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với Aeros sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị. Nội thất Aeros đảm bảo về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm không ngừng đem lại những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế thông minh. Ngoài ra Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những chủ đầu tư có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Q.2, Quận 3, Q 4, Q.5, Quận 6, Quận 7, Q.8, Quận 9, Q 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Q.TÂN PHÚ, Bình Tân, PHÚ NHUẬN, Q.GÒ VẤP, Q.PHÚ NHUẬN, Bình Thạnh, Thủ Đức, NHÀ BÈ, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2386