Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI LONG AN

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI LONG AN

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội phát triển, đời sống con người trở nên bận rộn, người ta thường dành sự ưu tiên cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải lặn lội mò mẫm tìm kiếm vật dụng mình muốn. Do đó thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được nhắc tới không chỉ tại những thành phố lớn mà còn ở những vùng nông thôn đang phát triển. Lợi thế của các siêu thị mini là sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng kém chất lượng, sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, và diện tích siêu thị mini tuy không lớn nhưng sẽ tập trung đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đây là những lợi thế để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì vậy kinh doanh mảng này gần đây sẽ là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho khách hàng tham gia mua sắm được tốt và kinh doanh phát triển, ngoài các mặt hàng có chất lượng tốt ra thì nội thất của siêu thị mini phải được thiết kế ra sao để đưa đến sự dễ chịu cho khách hàng đi siêu thị cũng là một góc cạnh rất quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân vào siêu thị mini, ngoài tiện ích về sản phẩm ra thì một phần quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, số tiền đã tiêu phải tương xứng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Nội thất Aeros chính là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, shop mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu luôn tạo nên những không gian nội thất sang trọng, bằng những giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với nội thất Aeros chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách. Nội thất Aeros cam kết về chất lượng và độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng mang lại những không gian nội thất sang trọng, bằng những giải pháp thiết kế tối ưu. Ngoài ra Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Các bạn có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Q 4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Q.9, Quận 10, Quận 11, Q 12, Quận Tân Bình, TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, PHÚ NHUẬN, Gò Vấp, Q.PHÚ NHUẬN, Q.BÌNH THẠNH, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2636