Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN GÒ VẤP, TP HCM

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI QUẬN GÒ VẤP, TP HCM

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội phát triển, đời sống con người trở nên tất bật, họ thường dành sự ưu ái cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải đi xa mò mẫm tìm kiếm mặt hàng mình cần. Vì thế thời gian gần đây siêu thị mini là một danh từ thường được nói tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở nhiều vùng nông thôn đang phát triển. Lợi thế của những siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không phải hàng trôi nổi, sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, và diện tích siêu thị mini tuy vừa phải nhưng sẽ tập trung đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Vừa rồi là các điểm mạnh để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì vậy đầu tư loại hình này gần đây đang là một điểm sáng cho những nhà đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để dịch vụ dành cho khách hàng tham gia mua sắm được tốt đồng thời kinh doanh thuận lợi, ngoài nhiều mặt hàng được bày bán tốt ra thì không gian của siêu thị mini phải được thiết kế như thế nào để mang đến sự thoải mái cho khách hàng đi siêu thị sẽ là một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi khách hàng bước chân vào siêu thị mini, ngoài tiện ích về hàng hóa ra thì một việc quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không nên bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí bỏ ra phải xứng đáng với những thứ họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Aeros chính là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, shop mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… chúng tôi đảm bảo về chất lượng và nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm không ngừng tạo ra những không gian nội thất sang trọng, bằng các giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với Aeros chính là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn. Nội thất Aeros đảm bảo về chất lượng và nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với phương châm không ngừng mang đến những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế tối ưu. Ngoài ra Aeros còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý vị có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Q.1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, Quận 8, Q.9, Q 10, Q.11, Q 12, Q.TÂN BÌNH, Q.TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Q.BÌNH THẠNH, Q.THỦ ĐỨC, NHÀ BÈ, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

2309