Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG QUẦY SIÊU THỊ MINI, PHƯƠNG TRINH SHOP, TP HCM

THiẾT KẾ NỘI THẤT QUẦY SIÊU THỊ, PHƯƠNG TRINH SHOP, TP HCM

Quầy siêu thị là nơi trưng bày sản phẩm của chủ đầu tư và đem sản phẩm đến tay khách hàng, vì thế  nội thất quầy phải được thiết kế sang trọng và bắt mắt. Quầy siêu thị Phương Trinh Shop được thiết kế  với phong cách sang trọng trẻ trung. Màu Tím được chủ quầy chọn làm Tông chủ đạo của shop tạo không gian trong shop thêm phần bắt mắt và sinh động. Các tủ trưng bày được  thiêt kế bằng chất liệu kính làm cho sản phẩm càng nổi bậc và người dùng có thể dễ dàng quan sát lựa chọn. Tuy diện tích không lớn lắm nhưng đến với phương Trinh shop quý khách sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Được sự cho phép của  chủ quầy Phương Trinh shop công ty Aeros xin gửi đến quý khách hình ảnh mẫu thiết kế nội thất quầy siêu thị mới:

 

 

Hình ảnh thiết kế nội thất quầy siêu thị, Phương Trinh shop, tp.HCM

 

 

Hình ảnh thiết kế nội thất quầy siêu thị, Phương Trinh shop, tp.HCM

 

 

Hình ảnh thiết kế nội thất quầy siêu thị, Phương Trinh shop, tp.HCM

 

 

Hình ảnh thiết kế nội thất quầy siêu thị, Phương Trinh shop, tp.HCM

 

Công ty Aeros  là  đơn vị có uy tính và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất shop, văn phòng, nhà hàng, nhà ở, showroom… tại TP.Hồ Chí Minh, tỉnh Long An, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận…Với đội kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Mọi người có nhu cầu thiết kế nội thất quầy siêu thị tại Hồ Chí Minh: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thiết kế thi công nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với công ty Aeros  của chúng tôi ngay khi có thể. Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất showroom khác do Aeros thiết kế và thi công. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera cho siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP SHOWROOM  ĐẸP NHẤT

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

 

1803