Hotline :0905 224 888

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI BẾN LỨC, LONG AN

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SIÊU THỊ MINI ĐẸP TẠI BẾN LỨC, LONG AN

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

 

Nội thất siêu thị mini nhật bản của chị Hạnh ở Đồng Nai do Aeros thiết kế

 

Xã hội tiến bộ, đời sống con người trở nên tất bật, người ta thường dành sự ưu tiên cho những cái mang lại sự tiện lợi hơn so với việc phải lặn lội mò mẫm tìm kiếm mặt hàng mình muốn. Nên thời gian gần đây siêu thị mini là một từ khóa thường được bàn tới không chỉ tại các thành phố lớn mà còn ở các vùng nông thôn đang phát triển. Thế mạnh của những siêu thị mini là hàng hóa đều có nguồn gốc, lai lịch rõ ràng, không phải hàng vớ vẩn, sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, và diện tích siêu thị mini tuy nhỏ nhưng sẽ tập trung đầy đủ các mặt hàng phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đó là các lợi thế để siêu thị mini có thể cạnh tranh với tiệm tạp hóa, chợ truyền thống. Vì vậy rót vốn vào loại hình này gần đây đang là một điểm sáng cho những chủ đầu tư.

 

 

Nội thất siêu thị mini của chị Oanh tại quận Thủ Đức, TP. HCM do Aeros thiết kế thi công

 

Nội thất siêu thị mini chị Hương tại quận 7, TP. HCM do Aeros thiết kế và thi công

VÀ CÒN RẤT NHIỀU DỰ ÁN AEROS ĐÃ VÀ ĐANG THIẾT KẾ, THI CÔNG >>>> XEM TẠI ĐÂY

Và để việc phục vụ người mua hàng tham gia mua sắm được tốt đồng thời kinh doanh hiệu quả, ngoài nhiều sản phẩm được bày bán tốt ra thì nội thất của siêu thị mini cần được thiết kế ra sao để đem tới sự dễ chịu cho khách hàng đến siêu thị cũng là một khía cạnh rất quan trọng. Vì khi khách hàng bước chân tới siêu thị mini, ngoài sự tiện lợi về hàng hóa ra thì một vấn đề quan trọng là không gian phải thật sạch đẹp chứ không được bẩn thỉu xô bồ như khu chợ, chi phí đã tiêu phải tương xứng với những gì họ nhận được.

 

 

Hình ảnh một mẫu thiết kế siêu thị mini dành cho đối tượng là trẻ em mang tên Kamon tại TP.HCM

 

Nội thất Aeros chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, showroom, CAFE, quán trà sữa, văn phòng, công ty, nhà phố… Nội thất Aeros đảm bảo về chất lượng và nét thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục đích không ngừng tạo ra những không gian nội thất đẳng cấp, bằng những giải pháp thiết kế thông minh.

 

 

Hình ảnh hiết kế nội thất siêu thị mini của anh Tường tại Biên Hòa, Đồng Nai

 

Đến với chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Nội thất Aeros khẳng định về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho những mẫu thiết kế nội thất chất lượng và hoàn thiện nhất, với mục tiêu luôn tạo ra những không gian nội thất sang trọng, bằng các giải pháp thiết kế tối ưu. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera an ninh siêu thị mini cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

 

Hình ảnh siêu thị mini K Mart do Aeros thiết kế thi công trong ngày khai trương tại quận Tân Bình, HCM

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất siêu thị mini tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Q 4, Quận 5, Q.6, Quận 7, Q.8, Quận 9, Quận 10, Q.11, Q 12, Q.TÂN BÌNH, Q.TÂN PHÚ, Q.BÌNH TÂN, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.PHÚ NHUẬN, Bình Thạnh, Q.THỦ ĐỨC, Huyện Nhà Bè, HÓC MÔN, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros ngay khi có thể.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI

 

XEM THÊM:

1478