Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI BÌNH DƯƠNG

THiẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI BÌNH DƯƠNG

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang ở tại Bình Dương, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo ở tại Bình Dương, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo ở tại Bình Dương, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang ở tại Bình Dương, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Thủ Dầu 1, Dĩ An, Bến Cát, Tx Tân Uyên, Tx Thuận An, Huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, BÌNH DƯƠNG

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hàng là phòng quảng cáo và bán trực tiếp với khách hàng. Bởi vậy, ngoài có sẵn các vị thế thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, phải chú trọng những điểm sau nhằm để vượng khí, khách hàng đông đúc. Dịch vụ nội thất Aeros xin một vài gợi ý để trang trí Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy mang về tất cả sự tài lộc và sức lực cho cả gia đình và nhân viên bán hàng chủ Shop.
 
1. Lựa chọn hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất shop
 
• Nếu như gia chủ có năm sanh thuộc 4 cung cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì lắp đặt Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì vạn mới được tốt lành.
• Nếu như chủ Shop có năm sinh nhằm vào các cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có các hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới được tốt lành.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Căn cứ vào phong thủy ngũ hành cung mệnh của chủ shop thích ứng với mặt hàng kinh doanh trong cửa hàng shop.
Ngoài ra, còn cần chú ý đến luật vượng khí và sự đông đúc, bề thế hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, người qua lại đông đúc thuận lợi nên ưu tiên lắp đặt Shop, cửa hàng theo phía đó mục đích để rước khách được suông sẻ.
 
3. Vị trí và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Mặt tiền của Shop, cửa hàng phải thoáng đãng, bởi vì là lối vào chính – cửa nạp khí cho nguyên shop cửa hiệu. Nếu không có năng lượng thì không có vận khí, vô tình làm hư vận khí của chủ shop cửa hiệu.
Chớ nên chọn những ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng thiết lập cửa hàng. Tại những địa điểm này, việc kinh doanh gặp phải bất lợi. Hoặc gặp gặp phải sự cố bất thường sẽ không có đường lối thoát nạn.
- Cải tạo lại mặt trước Shop, cửa hàng lệch để tránh sát khí của ánh nắng rọi chiếu thẳng.
Chớ nên mở cửa hiệu, cửa hàng ở các đâm sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, đối diện shop có cây to.
Trồng cây cảnh phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng năng lượng cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hoặc bày chậu cây hoa mục đích cản đỡ hung sát.
- Nên thường đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng vì nước có công dụng ngừa hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Nên đặt giá kệ ở phương hướng sinh khí ở bên trái Shop, cửa hiệu làm cho nguồn năng lượng luôn luôn tạo nên vận khí tốt cho shop.
– Vận dụng ánh sáng thích ứng tạo sự tăng thêm giá trị của hàng hóa kích cầu tâm lý khách hàng làm nên thúc đẩy tài lộc.
* Màu sắc cửa hàng
Việc làm lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa trên năm yếu tố của tính ngũ hành của sản phẩm. Nên tính toán hàng hóa về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa vào mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bài trí màu sắc, trang trí cho thích hợp bắt mắt sinh khí góp phần tài lộc cho shop.
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là dịch vụ đi đầu trong thiết kế thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Công ty Aeros trân trọng đem lại cho quý khách các mẫu thiết kế shop thời trang nam nữ phong cách và quyến rũ nhất
 
Để cuốn hút được khách hàng từ sự thiện cảm đầu tiên khi đi vào một shop đó chính là diện mạo của shop. Tại đây là nơi bài trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ yêu cầu nhân viên thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Phương pháp phối hợp màu sắc phải phù hợp với túi xách thương hiệu cho mỗi cửa hàng, việc lắp đặt điện chiếu sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho thích hợp, mới lạ có hệ thống nhằm quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng trang trí phần bên trong sao để đem về hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc mĩ thuật cho không gian cửa hàng.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Tông màu chính của tiệm chính là Game màu trắng sứ được thiết kế chạy đèn led viền quanh các ngăn để đồ, phía sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trang
Đó là phần pha màu với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là nhân tố bắt buột với một tiệm thời trang, người mua sẽ dễ dàng nhìn ngắm từng chi tiết túi xách. Bên cạnh đó, một túi xách trong cửa hàng của bạn sẽ ấn tượng hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Lắp đặt kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với cửa hàng túi xách, kệ, tủ bài trí là phần vô cùng quan trọng. Quí vị cần dựa trên kích cỡ, mẫu mã túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Không chỉ vậy, màu sắc của kệ trưng bày cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần phối màu kệ bài trí sao cho hợp lý để mỗi chiếc túi trở nên ấn tượng hơn.
 
4. Lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ
 
Cho dù cửa hiệu bạn có diện tích hẹp nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho thích hợp để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách trong cửa hàng. Không chỉ vậy, quí vị cần trang bị cho cửa hàng một vài chiếc gương soi. Khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và thú vị khi ngắm hình ảnh sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một vài điều chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Chọn ra địa điểm và ý tưởng: điều đây là quan trọng số một của thợ thiết kế Nội thất Aeros với khách hàng
- Dàn dựng ý tưởng trên thực tế thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán khái quát của dự án thiết kế thi công cửa hàng sản phẩm của quí vị trên mặt bằng 2D
- Duyệt qua thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Thống nhất hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc quá trình trợ giúp thiết kế. Nội thất Aeros sẽ đưa cho quí vị bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể thuê thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực thi dự án : bước cuối cùng để có 1 cửa hàng sản phẩm như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ thực nghiệm, quý khách có thể nhờ Nội thất Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thực hiện dự án cho quý khách.
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG Ở TẠI BÌNH DƯƠNG
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

1395