Hotline :0905 224 888

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 9 TPHCM

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 9 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang, Thiết Kế nội thất Cửa Hàng Quần Áo, Thiết Kế Thi Công nội thất Shop Quần Áo, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, Q.2, QUẬN 3, Q.4, Q.5, Q 6, Q.7, QUẬN 8, Q.9, Q.10, Q 11, QUẬN 12, Tân Bình, Q.Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh,HCM

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN 9, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN 9, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN 9, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 9, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 9, TPHCM
 
NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:
 
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY
 
Shop, Showroom tại cửa hiệu là phòng quảng cáo và bán hàng trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, có sẵn một số vị trí thuận lợi, khi thiết kế Shop, nên chú trọng những điều sau đây nhằm để vượng khí, khách đến nhiều. Thiết kế Aeros mách nhỏ một vài chú ý để bài trí Shop, cửa hàng thuận phong thủy đem lại tất cả sự may mắn và sức lực đến gia đình và người bán hàng chủ Shop.
 
1. Chọn theo hướng theo mạng gia chủ khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
• Nếu chủ Shop có niên sinh thuộc những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới đạt tốt lành.
• Nếu gia chủ có năm sinh trúng 4 cung cung CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới kết quả may mắn.
 
2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop
 
Dựa trên phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích ứng với mặt hàng kinh doanh trong cửa hàng shop.
Ngoài ra, còn cần lưu tâm về vấn đề sinh khí và sự đông đúc, địa điểm thu hút khách hàng. Chọn nơi đông người, giao thông rộng mở nên ưu tiên thiết lập mở Shop, cửa hàng theo hướng đó nhằm để chào mời khách được may mắn.
 
3. Địa điểm và không gian Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất showroom
 
Không gian của Shop, cửa hàng cần rộng rãi, vì đây là lối chính – cửa nạp sinh khí cho cả cửa hàng. Bởi vì không có sinh khí thì không có vận khí, vô tình làm hư vận khí của chủ shop cửa hiệu.
Nên kiêng chọn những ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y dùng thiết lập cửa hiệu. Tại các địa điểm này, việc buôn bán gặp phải không may mắn. Nếu gặp gặp phải sự cố bất thường sẽ hết chỗ lối thoát hiểm.
- Sửa mặt bằng Shop, cửa hàng lệch qua để tránh sát khí của đại lộ chiếu thẳng.
Chớ nên chọn Shop, cửa hàng ở những đâm sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường vòng cung, trong cùng có ngõ cụt, chính diện shop có cây to.
Trồng cây kiểng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.
- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hoặc chưng chậu cây cảnh mục đích cản hung sát.
- Thường hay đổ tràn nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có công dụng kỵ hung sát…
 
4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng
 
Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.
– Thiết kế nên đặt giá kệ nằm tại phương hướng vượng khí ở bên trái Shop, cửa hiệu làm cho sinh khí luôn luôn tạo vận khí tốt cho shop.
– Áp dụng ánh sáng thích ứng làm thăng hoa giá trị của hàng hóa kích cầu tâm lý khách mua hàng góp phần thúc đẩy tài vận.
* Màu sắc cửa hàng
Việc bố trí màu sắc, dựa vào 5 yếu tố trong tính ngũ hành của sản phẩm. Cần quy đổi hàng hóa về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, kết quả dựa vào mệnh cũng của gia chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho phù hợp kích thích thị giác vận khí góp phần tài lộc cho shop.
THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:
 
Là công ty đi đầu trong thi công thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros hân hạnh đem lại cho quý khách những mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ mới lạ và ấn tượng nhất
 
Để lôi cuốn được khách hàng từ ánh mắt trước tiên khi đi vào một shop đó chính là sự đẳng cấp của shop. Tại đây là nơi trang trí các sản phẩm đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ yêu cầu người thiết kế phải: cẩn thận, óc thẩm mỹ. Phương pháp vận dụng màu sắc phải phù hợp với túi xách thương hiệu cho mỗi một shop, việc bố trí ánh sáng, thiết kế cửa hàng thời trang sao cho hợp lý, bắt mắt có hệ thống nhằm quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng thiết kế phần bên trong sao để mang đến hiệu quả cao về mặt thiết kế hay thẩm mỹ cho không gian cửa hàng.
 
1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Tông màu chủ đạo của cửa hàng chính là Game màu trắng sứ được trang trí chạy đèn led xung quanh các ngăn để túi xách, phía hậu tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trang
Đó là phần phối cảnh với cách trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.
 
2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Đây là yếu tố không thể thiếu với một tiệm thời trang, người mua sẽ dễ chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Đồng thời, mỗi một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ đẹp hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.
 
3. Thiết kế kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Với shop túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần vô cùng quan trọng. Bạn cần dựa trên kích cỡ, hình dạng sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, mẫu mã, kích thước của tủ trang trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Bên cạnh đó, màu sắc của kệ trưng bày cũng tô thêm diện mạo của chiếc túi. Vì vậy, cần thiết kế kệ trưng bày sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên quyến rũ hơn.
 
4. Bố trí nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ
 
Cho dù tiệm bạn có không gian hẹp nhưng hãy lắp đặt kệ, tủ sao cho phù hợp để đảm bảo khoảng không gian đi lại cho khách bên trong shop. Không chỉ vậy, bạn còn lắp đặt cho tiệm một vài chiếc gương soi. Khách sẽ cảm thấy thoải mái và thấy hấp dẫn khi ngắm dung nhan sánh chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.
 
Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:
 
- Ý tưởng Chọn địa điểm : thường thì quí khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một số điểm chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
- Chọn ra nơi mở shop và ý tưởng: việc này là cần thiết số một của các kỹ sư Nội thất Aeros với quí khách hàng
- Xây dựng ý tưởng trên thực tế thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán sơ qua của dự án thiết kế thi công shop sản phẩm của quí vị trên mặt bằng 2D
- Thống nhất thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.
- Nhất trí hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất quá trình trợ giúp phác thảo. Nội thất Aeros sẽ trao cho quí vị bộ hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất, khách hàng có thể mướn thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
- Thực thi dự án : bước sau cùng để có 1 cửa hiệu túi xách như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ thi công, quý khách có thể nhờ dịch vụ Aeros tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.
 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

XEM THÊM:

697